Vợ Donald Trump bị tố làm người mẫu ảnh khỏa thân bất hợp pháp tại Mỹ

Bà Melania Trump được cho là đã làm người mẫu ảnh 10 lần trong thời gian 7 tuần tại Mỹ trước khi bà được cấp thị thực lao động.

Vợ Donald Trump bị tố làm người mẫu ảnh bất hợp pháp tại Mỹ

Bà Melania được Mỹ cấp thẻ xanh hồi tháng 3/2011 và trở thành công dân Mỹ vào năm 2006. Và bà luôn khẳng định việc nhập cư của mình là hoàn toàn hợp pháp và trong chiến dịch tranh cử tổng thống của chồng, bà đã trích dẫn câu chuyện của chính bản thân để bảo vệ đường lối cứng rắn của chồng về việc nhập cư.

nguoi-mau-anh

Thông qua luật sư, bà Trump cho biết lần đầu tiên bà rời Slovenia đến Mỹ vào ngày 27/08/1996 bằng thị thực du lịch loại B1/B2 và sau đó bà có thị thực lao động loại H-1B vào ngày 18/10/1996.

Tuy nhiên, AP đã ra một số tài liệu, sổ sách kế toán và các hợp động từ 20 năm trước mà hãng này đã tiếp cận được cho thấy vợ của ứng viên tổng thống Donald Trump đảng cộng hòa đã nhận thù lao hơn 20.000 USD cho 10 lần làm người mẫu ảnh từ ngày 10/9 đến ngày 15/10. Khoảng thời gian mà chỉ được phép tìm việc nhưng không được làm việc và nhận thù lao.

Trong 7 tuần đó, bà Melania đã làm việc cho nhiều khách hàng, bao gồm tạp chí Fitness và trung tâm thương mại Bergdorf Goodman. Các tài liệu cho thấy công ty người mẫu đã thuê người mẫu là bà Melania và đã trả tiền thuê nhà, máy nhắn tin và cho bà vay tiền.

Paolo Zampolli, một đói tác từng thuê người mẫu bà Melania làm người mẫu tại Mỹ, xác nậhn ông đã ký tên hợp đồng. Chữ ký của bà trên hợp đồng giống với chữ ký ở bản đăng ký kết hôn vào năm 2005.

Những lời đồn đoán về việc bà Melania vi phạm luật nhập cư nổi lên từ tháng 8, sau tờ New York Post đăng tải những bức ảnh khỏa thân của cựu người mẫu ảnh và cho hay chúng được chụp tại New York vào năm 1995 cho tạp chí số ra vào ngày 1/1996 của tạp chí Max, mà trong khi đó bà chưa có visa lao động.

Tuy nhiên, bà Melania đã bác bỏ mọi cáo buộc trên. Tờ báo sau đó cũng thừa nhận sai sót và đính chính thông tin.

This entry was posted in Tin tức and tagged , , , .

Post a Comment

Your email is never published nor shared. Required fields are marked *

*
*
*
*