Tuyển PG tuyển dụng nhân viên PG sự kiện chạy chương trình – Angel Model

Công ty pg người mẫu Angel Model tiếp tục đợt tuyển pg cho năm nay nhằm đáp ứng những nhu cầu của khách hàng và các doanh nghiệp, tuyển pg chạy chương trình sự kiện. Là một công ty có tiếng trong nhiều năm công ty người mẫu Angel Model luôn nhận được sự tin tưởng của các khách hàng và doanh nghiệp cũng như sự uy tín trong ngành giải trí.

TUYỂN PG TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN PG SỰ KIỆN CHẠY CHƯƠNG TRÌNH TẠI TP.HCM VÀ HÀ NỘI

Chính vì những điều nói trển việc làm pg hợp tác với công ty chúng tôi sẽ tạo nên sự lợi thế, nhiều giá trị cho doanh nghiệp cũng như tạo được một thu nhập lớn cho PG. Công ty Angel Model tuyển nhân viên pg bạn có rất nhiều lý do để nộp hồ sơ cho chúng tôi:

tuyen-pg-tai-ha-noi

Tại sao bạn nên ứng tuyển pg công ty người mẫu Angel Model?

  • Công ty người mẫu Angel Model có mức lương hấp dẫn nhất trong lĩnh vực pg ở Việt Nam. Nhưng tuy nhiên chúng tôi luôn đòi hỏi khăt khe về kỷ luật, ngoại hình cũng như các kỹ năng làm pg của bạn.
  • Khối lượng công việc nhiều, đảm bảo cho các PG có nguồn thu nhập ổn định.
  • Trong suốt nhiều năm chúng tôi luôn nổ lực phát triển xây dựng một hình ảnh công ty người mẫu uy tín, chuyên nghiệp chất lượng, môi trường làm việc lành mạnh, chính vì vậy công ty chúng tôi nói không với những công việc không nghiêm túc, chính chắn. Vì thế bạn hãy an tâm khi làm việc pg với chúng tôi
  • Angel Model có tiềm lực mạnh về kinh tế, chúng tôi đảm bảo về việc thanh toán lương theo những quy định của công ty, không phải chịu những tác nhân bên ngoài.
  • Những kỹ năng trình diễn, make up, biểu cảm trạng thái sắc mặt…là những điều mà các bạn được công ty Angel Model chúng tôi đào tạo một cách chuyên nghiệp nhất. Những kinh nghiệm đó không chỉ giúp bạn hoàn hảo trong công việc mà còn trong cuộc sống của chính các bạn
  • Việc làm pg theo dạng hợp đồng part-time theo ca, do đó các bạn có thể linh hoạt trong công việc và học tập.

Những yêu cầu khi tuyển dụng pg:

  • Tuyển pg cao > 1m6
  • Khuôn mặt xinh, da trắng, ngoại hình cơ thể cân đối phù hợp
  • Có khả năng giao tiếp tự tin vui vẻ và hòa đồng. Biết make up và khi làm việc phải tuyệt đối có tinh thần trách nhiệm cao

Những điều trên là các tiêu chí cơ bản của công ty chúng tôi. Nếu phù hợp với những tiêu chí trên hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0938.604.345 – 01638511097 hoặc qua FANPAGES của chúng tôi Người Mẫu Online.

This entry was posted in Tin tức and tagged , , , .

Post a Comment

Your email is never published nor shared. Required fields are marked *

*
*
*
*