Tuyển PG sữa duyên dáng nhiệt tình

Trong cuộc sống không ít lần các bạn bắt gặp những quầy sữa lưu động, những quầy sữa được bầy trong các siêu thị, có những cô gái xinh xắn hoạt bát đang tích cực tư vấn cho khách hàng ngang qua. Đó chính là những bạn pg sữa duyên dáng nhiệt tình đang tích cực tư vấn cho người tiêu dùng biết về những ưu điểm của các thương hiệu sữa đang được bày tại quầy. Để phục vụ cho các chương trình chạy thương hiệu sữa sắp tới chúng tôi cần tuyển pg sữa đứng quầy.

Tuyển PG sữa duyên dáng nhiệt tình:

Yêu cầu với tuyển pg sữa:

  • Về ngoại hình: duyên dáng và ưa nhìn
  • Về kỹ năng: ưu tiên đối với những ứng viên có kinh nghiệm làm PG các thương hiệu sữa trước đây, hoặc những bạn có khả năng tư vấn bán hàng tốt.
  • Về sức khỏe: nghề PG khá vất vả khi phải đứng nhiều và lâu, chính vì vậy việc đảm bảo sức khỏe để đáp ứng yêu cầu công việc là điều cần phải có.
  • Về tâm lý: PG là việc làm pg khá mới vừa là thử thách cũng vừa là cơ hội với các bạn trẻ, tuy nhiên các bạn phải chuẩn bị tâm lý thật tốt để có thể đồng hành xuyên suốt sự kiện, đặc biệt là phải có khả năng chịu được áp lực cao của công việc.

tuyen-pg-sieu-thi

Quyền lợi với PG sữa:

  • Mức lương: thu nhập của PG sữa tương đối cao, đặc biệt là với PG bán hàng thì mức lương luôn dao động từ 7-10tr ( bao gồm lương cứng + % doanh số + thưởng )
  • Được làm việc, học hỏi trong môi trường năng động, sáng tạo giúp phát triển bản thân 1 cách nhanh chóng.
  • Được tham gia các buổi đào tạo về kỹ năng bán hàng, phát triển bản thân .v.v.
  • Được mua sản phẩm với giá ưu đãi nhất.

Ngoài ra còn rất nhiều những quyền lợi khác như thưởng lễ tết, du lịch, được đóng BHYT theo quy định hiện hành của nhà nước.

PG là nghề không quá khó nhưng để có thể làm tốt cũng như gắn bó lâu dài với làm pg thì không phải ai cũng làm được, bởi PG cần hội tụ rất nhiều yếu tố mà không phải do rèn luyện là đã có được. Chính vì thế những công ty pg luôn dành ưu đãi tốt nhất cho đội ngũ PG từ mức lương đến chế độ đãi ngộ .v.v. Nếu bạn là người có khả năng hãy tự tin ứng tuyển pg sữa vô cùng tuyệt vời này. Cam kết sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm cũng như mức lương vô cùng xứng đáng với năng lực của bạn.

Mọi thông tin xin tham khảo tại website: nguoimauangel.com hoặc liên hệ hotline: 0938.604.345 – hồ sơ xin gửi về email: nguoimau.online@gmail.com

Rất mong được thấy bạn trong đội ngũ PG sữa sắp tới.

This entry was posted in Dịch vụ and tagged , , , , , .

Post a Comment

Your email is never published nor shared. Required fields are marked *

*
*
*
*