Tuyển PG rượu quảng bá các sản phẩm rượu đẳng cấp

Theo các bạn biết thì Việt Nam là một trong những quốc gia tiêu thụ lượng bia rượu nhiều nhất thế giới, nhất là nhu cầu sử dụng bia rượu của cánh mày râu là cực kỳ nhiều, chính vì thế sự canh tranh của các hãng bia rượu hiện nay đã hình thành nên nghề pg rượu bia, nhất là các PG rượu quảng cáo các sản phẩm rượu đẳng cấp.

Tuyển PG rượu quảng bá các sản phẩm rượu:

Với mức lương vô cùng hấp dẫn cùng các chế độ đãi ngộ vô cùng tốt. Nghề PG rượu đang là một sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn trẻ năng động, ưa thử thách cũng như là nhiều cơ hội nâng cao khả năng cho bản thân mình. Hiện nay công ty pg Angel Model đang cần tuyển pg rượu quảng cáo các sản phẩm rượu với nhiều chế độ hấp dẫn, cùng với cơ hội thăng tiến lên quản lý vô cùng lớn các bạn trẻ sẽ có nhiều cơ hội phát triển bản thân mình.

cho-thue-pg-su-kien

Những ưu điểm của nghề pg rượu:

  • Với mức lương vô cùng hấp dẫn từ 8 – 10 triệu và một số khoảng thưởng khi làm việc sẽ làm nhiều bạn trẻ thích thú.
  • Với những chai rượu đẳng cấp thì giá thành khá cao và tất nhiên với mỗi chai rượu thì % hoa hồnng được chia cho PG là vô cùng hậu hĩnh, chính vì điều này mà việc làm pg rượu là vô cùng hấp dẫn.
  • Được học hỏi kinh nghiệm, tăng thêm sự hiểu biết về lịch sử cũng như quá trình phát triển của nhiều hãng bia rượu khác nhau.
  • Các PG được tham gia học hỏi, phát triển bản thân với những khóa đào tạo về những kỹ năng bán hàng, kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp với khách hàng,..
  • Ngoài ra còn nhiều ưu điểm khác khi làm pg rượu.

Nhược điểm của việc làm pg rượu:

  • Có lẽ nhược điểm của nghề pg rượu là việc ban phải đứng hàng giờ liền, đặc biệt với những bạn không được khỏe thì việc đứng lâu trên đôi giày cao gót khiến cho bàn chân bị chai cũng như tạo nên sự nhức mỏi liên tục cho bạn
  • Đối với những bạn chưa từng tiếp xúc nhiều với bia rượu thì để am hiều được văn hóa rượu bia thì phải mất khá nhiều thời gian để tìm hiều và bổ sung trao dồi thêm kiến thức.
  • Nhược điểm lớn nhất với nghề pg rượu là hiện nay nhiều người còn khá e ngại cũng như có nhiều ý nghĩ không hay về nghề nên không muốn làm hoặc làm rồi lại không được lâu dài với nghề.

Hiện nay trình độ dân trí cũng như sự nhận thức của mọi người ngày càng được nâng cao nhưng những định kiến với nghề còn khá phức tạp. Tuy nhiên với công ty cung cấp pg uy tín Angel Model chúng tôi với sự kiểm soát chặt chẽ từ đầu vào của PG với quá trình hoạt động, làm việc đều có sự công khai, đúng mực các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về công việc vô cùng hấp dẫn này. Công ty Angel Model tuyển pg rượu tại TP.HCM và Hà Nội nãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

This entry was posted in Dịch vụ and tagged , , , , , .

Post a Comment

Your email is never published nor shared. Required fields are marked *

*
*
*
*