Tuyển pg rượu pg mỹ phẩm pg sữa và các pg thời vụ

Promotion Girl là gì, làm nghề PG cần những kỹ năng gì? Promotion Girl là thuật ngữ chỉ các cô gái làm nhân viên tiếp thị, nữ lễ tân hay là các nhân viên quảng cáo ( hay còn gọi là PG). Các pg thời vụ hay bán thời gian tại các lễ khai trương, khánh thành, các hội thảo hội chợ triển lãm…một số việc làm cố định như bán hàng, tiếp thị tại các siêu thị, cửa hàng thời trang hay các showroom.

TUYỂN PG RƯỢU PG MỸ PHẪM PG SỮA VÀ CÁC PG THỜI VỤ

Công việc của PG mới được ghi nhận và đánh giá cao trong 10 năm lại đây, trong suy nghĩ của nhiều người thì các cô gái PG rượu, mỹ phẩm…chỉ là những cô gái có ngoại hình đẹp, ba vòng đạt cân đối ăn mặc hấp dẫn sexy…nhưng trên thực tế các cô gái PG là những cô gái vô cùng bản lĩnh, làm nhiều công việc từ giới thiệu sản phẩm như sữa là các cô gái pg sữa,tuyển pg mỹ phẩm cho các nhãn hàng mỹ phẩm, làm các chương trình khuyến mại, đến công việc làm người mẫu ảnh, làm tượng, làm người mẫu tóc, và đến người dẫn chương trình các cô gái PG cũng thực hiện. Công ty Angel Model tuyển pg thời vụ cho các chương trình sự kiện lễ khai trương, hội thảo…tuyển pg rượu giới thiệu các sản phẩm mới và đặc biệt.

tuyen-pg-hoi-cho-trien-lam-05

DỊCH VỤ CUNG CẤP PG QUẢNG CÁO:

Khi các công ty đưa ra các sản phẩm, nhãn hàng hoặc cung cấp một dịch vụ mới như sữa, rượu, mỹ phẩm, điện thoại…họ thường xuyên tuyển pg sữa, rượu…quảng cáo nhằm đưa hình ảnh sản phẩm của công ty mình và các dịch vụ khuyến mãi đến gần hơn với người tiêu dùng.

Đây là một hình thức công việc giàu truyền thống nhất, nhiều và dễ được nhận.

tuyen-pg-hoi-cho-trien-lam-03

Đặc điểm nghề PG:

 • Có thể tuyển cả PGs và PBs
 • Công việc thường xuyên kéo dài
 • Làm việc có hệ thống có người quản lý, có thể yêu cầu thống kê, viết báo cáo.
 • Yêu cầu tiêu chuẩn PG/PB không quá cao, các công ty thường coi trọng sự chuyên nghiệp, thân thiệt và sự năng động.

DỊCH VỤ CUNG CẤP PG TIỆC:

Đây là nhóm công việc có lương cao và hơi nhạy cảm trong nghề PG

PG tiệc có nhiệm vụ tham dự các buổi tiệc của công ty, phòng ban…nhằm tạo không khí vui vẻ thoải mái cho các bữa tiệc hoặc pg rượu giới thiệu các sản phẩm về rượu, để cho các khách hàng chọn ra được loại yêu thích nhất

 

This entry was posted in Chưa có danh mục, Dịch vụ and tagged , , , , , , , .

One Comment

 1. admin 2016-10-05 at 10:02 sáng #

  up

  Post a Comment

  Your email is never published nor shared. Required fields are marked *

  *
  *
  *
  *