Tuyển pg phát sampling chuyên nghiệp

Pg phát sampling là gì? Những điều kiện để được tuyển và những công ty nào nên sử dụng dịch vụ cho thuê pg phát sampling?

Tuyển pg phát sampling và làm pg phát sampling là gì?

Trước tiên, chúng ta hãy tìm hiểu pg phát sampling là nhân viên phát mẫu dùng thử các sản phẩm, đây là một hình thức quảng cáo khá hiệu quả khi đem được hình ảnh nhãn hiệu của công ty cũng những PG có ngoại hình thu hút cử chỉ chuyên nghiệp đến gần với khách hàng tiềm năng và cho họ dùng thử sản phẩm miễn phí để cảm nhận chất lượng của sản phẩm có tốt hay không.

tuyen-pg-sieu-thi-tphcm

Như vậy, công việc những pg phát sampling chủ yếu là đi giới thiệu sản phẩm mời khách hàng dùng thử sản phẩm và lưu lại những cảm nhận của khách hàng về sản phẩm đó để báo cáo với quản lý. Các công ty sẽ dự vào đó mà đánh giá mức độ ưu thích của dòng sản phẩm đó của khách hàng.

Một số yêu cầu khi tuyển pg phát sampling thường gặp:

– Ngoại hình khá  ưa nhìn, chiều cao > 1m6

– Nhanh nhẹn,nhiệt tình  tháo vát

– Giao tiếp tốt, không ngại đám đông, tư vấn cho khách hàng một cách chuyên nghiệp

– Năng động trong công việc, có khả năng làm việc nhóm tốt.

Thông thường các  nhân viên PG hình thức phát sampling thường được các công ty thuê pg theo giờ, theo ca làm việc với mức thu nhập từ 50 đến 80k/ca tùy thuộc tính chất công việc.

Thế nào là một PG phát sampling chuyên nghiệp?

Những yêu cầu cơ bản của một pg phát sampling chuyên nghiệp là có ngoại hình ưu nhìn, ứng xử và kỹ năng giao tiếp tốt,… Tuy nhiên, các pg phát sampling phải hiểu rõ được sản phẩm mà họ đang làm. Bởi chính điều này họ mới có kỹ năng giới thiệu sản phẩm đó làm sao cho khách hàng tiềm năng cảm thấy thích và sẵn sàng chọn sản phẩm đó khi được các nhà sản xuất phân phối trên thị trường.

Một pg chuyên nghiệp cần phải biết cách ứng xử, nhẫn nhịn và chịu được áp lực công việc cao đặc biệt là họ phải biết phối hợp với nhóm của mình để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Các công ty tuyển pg phát sampling là người phải có kỹ năng nhìn và đào tạo, hướng dẫn trong công việc bởi đa số những người mới bước chân vào nghề pg còn khá bỡ ngỡ và cảm thấy khó khăn khi làm việc.

Mặc dù làm pg cần những yêu cầu khá khó khăn, tuy nhiên sau khi đi làm một thời gian quen với công việc, bạn sẽ có được những kỹ năng mà đôi khi trường lớp không hề dạy bạn. Chính vì thế bạn muốn kiếm thêm thu nhập và học hỏi được nhiều kỹ năng kinh nghiệm trong công việc thì hãy trở thành một pg phát sampling chuyên nghiệp cùng Angel Model.

This entry was posted in Dịch vụ and tagged , , , , , , .

Post a Comment

Your email is never published nor shared. Required fields are marked *

*
*
*
*