Tuyển mẫu – người mẫu chụp ảnh nam nữ nghiệp dư chuyên nghiệp

Nhằm tìm người mẫu và phát triển thế hệ những người mẫu trẻ hơn. Và đáp ứng các nhu cầu dịch vụ cung cấp người mẫucho thuê người mẫu năm 2016 công ty người mẫu Angel Model chúng tôi tiếp tục đợt tuyển người mẫu trên toàn quốc để chụp ảnh nghiệp dư.

Chúng tôi tuyển mẫu – tuyển người mẫu chụp ảnh nghiệp dư với các tiêu chí vô cùng hấp dẫn

Tuyển người mẫu ảnh không chuyên ưu tiên những người mẫu trẻ chưa có kinh nghiệm, các bạn sẽ được qua một khóa đào tạo người mẫu. Chúng tôi giúp bạn hoàn thiện hình thể, vóc dáng, kỹ năng giao tiếp, chụp ảnh mà không cần quá nhiều khả năng. Và nếu khả năng tốt bạn có thể được đào tạo chuyên sâu cùng tham gia các cuộc thi, hơn nữa thực hiện các hợp đồng về hình ảnh, biểu diễn catwalk, chụp ảnh…

tuyen-nguoi-mau

Ngoài ra công ty Angel Model luôn chào đón người mẫu đã có kinh nghiệm, mong muốn hợp tác và làm việc với chúng tôi để gia tăng thu nhập, mong muốn hoạt động trong môi trường chuyên nghiệp hơn, có khả năng nâng cao trải nghiệm nghề nghiệp.

Tại sao bạn nên ứng tuyển mẫu – tuyển người mẫu chụp ảnh nghiệp dư

Gia tăng thu nhập. Công ty người mẫu chúng tôi có số lượng công việc, các dự án đều đặn. Chụp ảnh nghiệp dư không giới hạn về thời gian và không gian thảo sức cho bạn khám phá bản thân và kiếm nhiều khoản thu nhập đáng kể. Chuyên nghiệp hơn hẳn. Kỹ năng, makeup, catwalk, phong cách giao tiếp trong làm việc của bạn sẽ được cải thiện.

Trở thành ngôi sao lớn. chuyên gia hàng đầu trong nghành giải trí hiện nay, có quan hệ mật thiết trong lĩnh vực showbiz, và sẽ định hướng, định hình phong cách cá nhân, đặc biệt công nghệ lăng xê người mẫu Angel Model chính là con đường đảm bảo nhất đi tới thành công cho sự nghiệp của bạn.

tuyen-nguoi-mau-anh

Để trở thành một người mẫu chuyên nghiệp, hay người mẫu ảnh nghiệp dư, không chỉ dựa vào cố gắng nỗ lực, hơn nữa mà còn dựa vào các yếu tố không thể thay đổi như ngoại hình, vóc dáng. Nên chúng tôi yêu cầu:

Người mẫu nữ cao trên hoặc bằng 1m68 (không tính guốc), chiều 1m70 sẽ là mức chiều cao hợp lý hơn, can đối cho sự nghiệp của bạn sau này.

Về người mẫu nam cao trên 1m78, hoặc 1m80 phù hợp hơn đối với công việc người mẫu nam. Tuy nhiên về chiều cao có thể phát triển sau đó khi bạn chưa hết độ tuổi phát triển chiều cao của mình. Chúng tôi Angel Model sẽ có phương pháp giúp bạn cải thiện. Công ty người mẫu Angel Model luôn sẵn sàng tuyển mẫu ảnhtuyển người mẫu ảnh nam nữ chuyên nghiệp và không chuyên được đào tạo chuyên sâu.

Ngoài ra, Gương mặt đẹp, thon dài và góc cạnh (Có thể nhờ phẫu thuật thẩm mỹ sau này hoặc makeup). Và, Số đo ba vòng chuẩn hoặc đạt gần chuẩn, tối thiểu vòng 2 tầm 62 hoặc người mẫu khẳng định bản thân có thể cải thiện. Không có hình xăm hoặc là bạn sẽ không thể biểu diễn với những trang phục bikini, biển. Chúng tôi luôn chào đón những ứng viên đã là người mẫu hoặc đã có kinh nghiệm.

This entry was posted in Chưa có danh mục, Cung cấp người mẫu, Dịch vụ and tagged , , , , , .

4 Comments

 1. Huỳnh Thành Tâm 2017-03-31 at 6:12 sáng #

  Mình muốn đăng ký lam người mẫu ngiệp dư chụp ảnh

  • Nguyễn văn thắng 2017-05-05 at 3:30 chiều #

   E có ước mơ làm người mẫu từ nhỏ nhưng do hoàn cảnh điều kiện nên k có theo đuổi được ước mơ.
   Mong cty giúp đỡ e ạ.
   E có tìm hiểu thì thấy rằng cty mình đào tạo rất bài bản và chất lượng ạ
   E cao 1m83 khuôn mặt vuông góc cạnh
   Ngoại hình cân đối khuôn mặt ưa nhìn nhưng do ở độ tuổi dậy thì nên có ít mụn trứng cá.
   E xin trân thành cảm ơn!!!

   • Quyên 2017-07-30 at 10:34 chiều #

    Em xin đăng kí đươcj hông ạ

    • Võ ngọc trung 2018-03-16 at 10:56 chiều #

     Muốn được làm

     Post a Comment

     Your email is never published nor shared. Required fields are marked *

     *
     *
     *
     *