Tuyển diễn viên người mẫu đóng phim quảng cáo TVC

Một đoạn phim quảng cáo phải thật ấn tượng để khi được lên sóng phải lập tức thu hút người xem, nếu không sẽ bị hòa vào các phim quảng cáo khác mà không để lại chút ấn tượng cho người xem.

TUYỂN DIỄN VIÊN ĐÓNG PHIM QUẢNG CÁO CHUYÊN NGHIỆP

Không như phim truyền hình, phim quảng cáo không nhất thiết phải có mặt của các ngôi sao điện ảnh nổi tiếng. Điều quan trọng là phim phải tạo sự đồng cảm cao cho người xem, làm sao cho người xem thấy mình là một phần của sản phẩm quảng cáo. Tuy nhiên, các thương hiệu mạnh rất có cái nhìn về người đại diện cho hình ảnh sản phẩm của mình, nên họ lun đưa ra những yêu cầu khắt khe về các diễn viên người mẫu quảng cáo.

tuyen-dien-vien-dong-quang-cao

Hiện nay ở Việt Nam rất thiếu diễn viên đóng quảng cáo chuyên nghiệp, do vẫn chưa có trung tâm đào tạo chuyên nghiệp. Biết được điều này công ty người mẫu Angel Model tuyển diễn viên đóng phim quảng cáo chuyên và không chuyên. Các diễn viên được đào tạo chuyên sâu tại công ty cùng với các diễn viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đóng phim quảng cáo.

Và có hai nguyên nhân khiến cho nguồn diễn viên đóng quảng cáo luôn thiếu hụt. Thứ nhất, các nhà cung cấp luôn đòi hỏi những gương mặt mới, thích hợp với sản phẩm cần quảng cáo và đặc biệt phải diễn xuất tốt. Điều đó có nghĩa là phải làm sao trong 30 giây xuất hiện trên truyền hình có thể tạo ra sức ảnh hưởng tối đa đến người tiêu dùng, và khiến người xem tin tưởng vào dòng sản phẩm.

Vì vậy tìm được những người đáp ứng được với những yêu cầu này không dễ. Nhưng với công ty người mẫu Angle Model luôn tuyển diễn viên đóng quảng cáo mới và được đào tạo qua các lớp chuyên nghiệp. Được tham gia nhiều buổi sinh hoạt với các diễn viên học hỏi kinh nghiệm nên có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của các hãng sản phẩm đưa ra hài lòng quý khách. Nghề đóng phim quảng cáo rất cực, nhiều khi hộ phải làm việc ngày và đêm, nên những ai không yêu nghề thì không thể tiếp tục.

tuyen-dien-vien-dong-phim-quang-cao

Rất nhiều đoạn phim quảng cáo truyền hình đã thu hút được rất nhiều người xem bởi âm nhạc tuyệt vời hoặc những câu nói vui tai ấn tượng, dễ nhớ . Đây chính là điểm nhấn mạnh mẽ làm cho sản phẩm của doanh nghiệp được nhắc tới trong đoạn phim quảng cáo đi vào lòng người xem nhanh nhất và có sức sống riêng, thậm chí có thể trở thành câu cửa miệng hoặc một trào lưu của mọi người ngay cả khi đoạn phim đã ngừng phát sóng.

CUNG CẤP VÀ TUYỂN NGƯỜI MẪU QUẢNG CÁO CHUYÊN NGHIỆP

Một sản phẩm tốt sẽ được mọi người để ý hơn trong gian hàng trưng bày khi được đặt bên cạnh những người mẫu chuyên nghiệp và duyên dáng chính vì điều này mà người mẫu quảng cáo sản phẩm là một nhân tố không thể thiếu trong các sự kiện ra mắt sản phẩm, quảng bá sản phẩm mới, tại các hội chợ triển lãm quảng cáo sản phẩm chắc quý khách đã rất ấn tượng với sự xuất hiện của người mẫu tại: triển lãm Vietnam Motor Show, triển lãm Vietbuild, Vietnam VCCL… Để tuyển người mẫu quảng cáo tốt nhất phù hợp nhất trong các chương trình triển lãm có nhiều công ty tham gia và sử dụng dịch vụ cho thuê người mẫu hãy liên hệ ngay với công ty người mẫu Angel Model để được tư vấn và chọn ra được người mẫu lý tưởng cho những sự kiện quan trọng sắp diễn ra của bạn.

cung-cap-nguoi-mau-quang-cao

Dịch vụ của công ty chúng tôi bao gồm:

 • Cung cấp người mẫu quảng cáo
 • Cung cấp người mẫu chụp ảnh
 • Cung cấp người mẫu game
 • Cung cấp người mẫu dự sự kiện, event
 • Cung cấp người mẫu xe hơi

CUNG CẤP NGƯỜI MẪU QUẢNG CÁO

Angel Model chuyên cung cấp người mẫu quảng cáo chuyên nghiệp, quảng cáo sản phẩm, đại diện thương hiệu, người nổi tiếng ( ca sĩ, diễn viên, mc…). Công ty chúng tôi giúp khách hàng tuyển người mẫu quảng cáo chuyên nghiệp làm gương mặt đại diện cho sản phẩm dựa trên tiêu chí và kinh phí.

nguoi-mau-quang-cao

1/ Người mẫu quảng cáo

Người mẫu quảng cáo hay còn gọi là Promotion Model, Promotion Girl (PG)/nhân sự nữ hay PB (promotion boy – nhân sự nam) hay show girl là những người mẫu, tiếp thị, nhân viên quảng cáo, lễ tân thực hiện các chương trình quảng cáo trực tiếp cho một thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ, bằng cách đem sản phẩm tới gần hơn với khách hàng và tìm ra những khách hàng tìm năng.

Một phần lớn những người mẫu quảng cáo là nữ giới và thường được thiết kế, khoác lên mình những bộ quần áo hấp dẫn về ngoại hình… Họ cung cấp những thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty với nhiệm vụ là đại diện hình ảnh cho sản phẩm một các chuyên nghiệp nhất.

Cách để trở thành người mẫu quảng cáo chuyên nghiệp:

1/ Nắm rõ nền tảng cơ bản của nghề người mẫu

2/ Mục tiêu trở thành người mẫu phải tương xứng với ngoại hình cơ thể bạn

3/ Duy trì diện mạo

4/ Xem xét tình hình nghề người mẫu hiện tại

5/ Xem xét “vẻ ngoài” của bạn.

VAI TRÒ CỦA TVC QUẢNG CÁO LÀ GÌ?

TVC là viết tắt của Television Commercial, được dịch ra là quảng cáo TV (truyền hình). Tuy nhiên, cách hiểu này đã quá lỗi thời, khi truyền hình TV vẫn còn là phương tiện thông tin của mọi người. Ngày nay, với sự xuất hiện của nhiều loại hình truyền thông khác, đặc biệt là Internet, khái niệm về TVC quảng cáo đã thay đổi khá nhiều.

Nếu bạn bắt gặp các video clip quảng cáo trên Youtube, các mạng xã hội, hay các trang báo mạng, hoặc trên các màn hình được đặt tại các siêu thị, trung tâm thương mại lớn, tất cả đều là TVC quảng cáo. Nói chung, TVC quảng cáo là một đoạn video clip quảng cáo được đăng trên các phương tiện truyền thông đại chúng.

Ngày nay cụm từ TVC quảng cáo đã không còn quá xa lạ với các doanh nghiệp của Việt Nam. Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn tính bằng giây, một TVC quảng cáo chuyên nghiệp ấn tượng – độc đáo – nhắm trúng đối tượng hoàn toàn có thể mang lại cho doanh nghiệp của bạn một con số lợi nhuận khổng lồ.

Tuy nhiên, một TVC quảng cáo thiếu chuyên nghiệp, kịch bản đầu tư ít chất xám và không thể hiện được đặc trưng doanh nghiệp chắc chắn sẽ là một lỗ hổng và sự lãng phí lớn làm giảm hiệu quả của cả chiến dịch marketing mà bạn đang thực hiện.

Vậy vai trò của TVC quảng cáo là:

 • Giới thiệu quảng cáo hình ảnh doanh nghiệp sản phẩm tới khách hàng.
 • Giới thiệu quảng cáo những sản phẩm, dịch vụ thương mại của các doanh nghiệp công ty đến gần hơn với khách hàng.
 • Xây dựng một hình ảnh thương hiệu chất lượng trong lòng khách hàng
 • Tạo ra một thị trường khách hàng tiềm năng, thông qua số lượng đông đảo xem truyền hình hằng ngày, phim và quảng cáo trên mạng.

TVC quảng cáo là một đoạn phim quảng cáo nói về sản phẩm, dịch vụ hoặc là thương hiệu cho một doanh nghiệp nào đó. Công ty Angel Model chuyên cung cấp diễn viên quảng cáo mc ca sĩ chất lượng. Angel Model tuyển diễn viên đóng phim quảng cáo chuyên nghiệp phục vụ cho các quảng cáo phù hợp với các sản phẩm mà doanh nghiệp đưa ra.

This entry was posted in Cung cấp người mẫu, Dịch vụ and tagged , , , , , .

5 Comments

 1. Khánh huyền 2016-12-13 at 6:16 chiều #

  E muốn tham gia vào vị trí ứng tuyền mẫu ảnh , mẫu quảng cái ạ

  • Lê Trang 2017-03-14 at 9:30 chiều #

   Em rất thích làm người mẫu ảnh đại diện cho công ty mình ạ

   • Đồng Thị Thuý Quỳnh 2017-06-19 at 7:16 chiều #

    Dạ em đam mê nghề diễn viên. Người mẫu ảnh. Rất mong em được tuyển để được học hỏi thêm kinh nghiệm ạ

    • Lan 2017-10-25 at 9:11 chiều #

     Người mẫu quảng cáo

     • lu chinh quy 2018-09-16 at 9:01 sáng #

      18tuoi song tai ha giang cao 174 nang 164.gioi tinh nam

      Post a Comment

      Your email is never published nor shared. Required fields are marked *

      *
      *
      *
      *