Những người mẫu ảnh siêu kinh dị trong thế giới người mẫu

Những người mẫu ảnh đặc biệt dưới đây đã chứng minh cho cả thế giới thất rằng, sự khác biệt cũng là một lợi thế.

Những chân dài siêu kinh dị trong thế giới người mẫu ảnh

Mỗi khi ai đó nhắc đến người mẫu thì chúng ta thường nghĩ đến những đôi chân dài miên man cùng thân hình sexy quyến rũ lả lướt trên sàn catwalk hay những bìa tạp chí. Đó được xem là vóc dáng chuẩn cho mọi người mẫu trên toàn thế giới. Thế nhưng vào năm trở lại đây, người ta đã chứng kiến những người mẫu có ngoại hình không theo chuẩn mực truyền thống, thậm chí họ còn khác lạ so với người bình thường. Đó là ai bạn sẽ cảm thấy rất thú vị khi biết đến những người mẫu ảnh này.

1. Winnie Harlow (1994):

Lúc còn thời đi học, cô bé Winnie Harlow thường xuyên bị bạn bè cùng lứa bắt nạt vì có làn da khá đặc biệt. Được chuẩn đoán mắc căn bệnh hiếm mang tên bạch biến, làn da màu socola của Winnie nổi khoang và đốm trắng ở những nơi rất dễ thấy như mặt tay và chân, khiến cô trở thành đối tượng cho những lời đùa cợt chế giễu và những ánh mắt xa lánh của những người xung quanh.

nguoi-mau-anh-doc nguoi-mau-anh-kinh nguoi-mau-anh-la nguoi-mau-anh-la-sieu nguoi-mau-anh-sieula

Sau khi bỏ học, Winnie được bà hoàng Tyra Banks phát hiện trên MXH Instagram và được tạo điều kiện tham gia chương trình America’s Next Top Model. Kể từ đó, cuộc đời của Winnie được thay đổi khi cô liên tục được mời làm người mẫu ảnh, người mẫu quảng cáo đại diện cho các thường hiệu, xuất hiện trên các ảnh bìa tạp chí, MV ca nhạc các chiến dịch quảng cáo. Lạ cũng có thể là một kiểu đẹp.

2. Shaun Ross (1991)

Shaun Ross đã trở thành người mẫu Mỹ gốc Phi bạch tạng đầu tiên trong lịch sử ngành người mẫu được trình diễn tại một buổi biểu diễn thời trang quan trọng. Đó chính là Tuần lễ Thời trang New York vào năm 2008.

nguoi-mau-anh-bach nguoi-mau-anh-bach-tang nguoi-mau-anh-doc-la nguoi-mau-anh-la-doc nguoi-mau-anh-my

Khi đó, anh ấy chỉ mới 16 tuổi, và được một nhiếp ảnh gia phát hiện khi xem một video nhảy nhót của chàng trai chúng ta trên Youtube. Kể từ đó, Shaun liên tiếp góp mặt trong các tuần lễ thời trang chuyên nghiệp và các bộ ảnh quảng cáo cho các thương hiệu nổi tiếng.

3. Melanie Gaydos (1989)

Melanie Gaydos mắc một hội chứng có tên là Hội chứng Ma cà rồng khiến cho xương, răng, lỗ chân lông và móng chân móng tay phát triển một cách khác thường. Không những thế, cô còn bị rụng tóc và mù một phần.

nguoi-mau-anh-kinh-di nguoi-mau-anh-ma nguoi-mau-anh-ma-ca nguoi-mau-anh-macarong nguoi-mau-anh-ma-ca-rong

Sự nghiệp người mẫu ảnh của cô bắt đầu lúc cô đang là một sinh viên đại học chuyên ngành nghệ thuật, sau khi cô nộp đơn tham dự một cuộc thi tìm kiếm những người có ngoại hình đặc biệt để làm người mẫu ảnh. Cô cho biết toàn bộ quá trình đó đã giúp cô trở nên tự tin hơn, hạnh phúc hơn và mạnh mẽ hơn.

 

This entry was posted in Tin tức and tagged , , , , , .

Post a Comment

Your email is never published nor shared. Required fields are marked *

*
*
*
*