Người mẫu Thanh Hằng

Người mẫu ảnh Thanh Hằng là siêu mẫu nổi tiếng tại Việt Nam hiện nay sở hữu đôi chân dài 1.12m từng làm giám khảo cho các cuộc thi người mẫu.

Người mẫu ảnh Thanh Hằng

Cô tên thật là Phạm Thị Thanh Hằng

Sinh năm: 22/07/1983

Sau khi đăng quang hoa hậu báo Phụ nữ Việt Nam, Thanh Hằng bước chân vào làng người mẫu chuyên nghiệp. Cô được mời làm giám khảo cho Người mẫu Việt Nam. Thanh Hằng là người mẫu nữ hàng đầu Việt Nam. Hiện tại, Thanh Hằng là một trong số mẫu có chỗ đứng và vô cùng hấp dẫn mỗi khi sải bước trên sàn catwalk.. Vẻ đẹp hiện tại của Thanh Hằng khiến cô luôn nổi bật trên mọi sàn catwalk cũng như trên màn ảnh. Và cô được các công ty cho thuê người mẫu săn đón cho các chương trình nổi tiếng.

Sau khi đăng quang hoa hậu báo Phụ nữ Việt Nam, Thanh Hằng bước chân vào nghề người mẫu và gần như lột xác. Cô gái sinh năm 1983 có đôi chân dài nhất trên sàn catwalk đã nhanh chóng trở thành một người mẫu sáng giá. Sau gần 10 năm hoạt động, Thanh Hằng là một người mẫu hàng đầu với giá cát-sê cao hấp dẫn, là một diễn viên giải trí có tiếng, luôn xuất hiện và tỏa sáng trong những sự kiện đình đám tại Việt Nam.


nguoi-mau-anh nguoi-mau-anh-nu nguoi-mau-anh-nu-thanh-hang nguoi-mau-nu-dep nguoi-mau-nu-duyen-dang nguoi-mau-thanh-hang

This entry was posted in Top Models and tagged , , , , , .

Post a Comment

Your email is never published nor shared. Required fields are marked *

*
*
*
*