Người mẫu nhí người mẫu thời trang thiếu nhi phụ huynh nghĩ gì ?

Hiện nay nhiều bé từ 3 đến 10 tuổi học làm người mẫu nhí chuyên nghiệp, sau đó các bé được biểu diễn trên các sàn catwalk, quay phim quảng cáo, chụp ảnh thời trang…Những điều nay đã tạo nên nhiều ý kiến tranh luận của các bậc phụ huynh hiện nay

Cho con làm người mẫu nhí, nên không?

Nhiều bé hiện nay từ 3 đến 10 tuổi được học làm người mẫu, sau đó đi biểu diễn trên các sàn catwalk, quay phim chụp hình quảng cáo…Chính sự thành công sớm của các bé một thời làm người mẫu nhí khiến cho không ít bậc cha mẹ muốn con mình trở thành người mẫu nhí, cho các bé đóng phim quảng cáo. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều sự tranh luận từ các bậc phụ huynh khác khi con đam mê nghề người mẫu khi còn quá bé.

nguoi-mau-nhi

Từ 3 – 4 năm trước, khi các sân chơi cho các bé người mẫu thời trang nhí nở rộ, có nhiều chương trình đã ra đời nhằm tạo cho các bé có sân chơi thử sức bản thân mình. Cũng nhiều chương trình nên việc kiếm soát về trang phục, cách trình diễn, trang điểm đã vượt tầm kiểm soát của các bậc phụ huynh. Những hình ảnh các bé đi đứng tạo dáng uốn éo, ăn mặc phản cảm, trang điểm một cách lòe loẹt đã làm ảnh hưởng đến các bé và cả chính người lớn.

Người mẫu Anh Thư từng là  giáo viên của vài chục em người mẫu thiếu nhi trong lớp đào tạo mẫu nhí cho biết: “Tôi hơi tiếc vì các chương trình sân chơi cho các bé biểu diễn giờ ít dần đi. Nếu các bé muốn hoạt động chuyên nghiệp thì cần phải có đất cho các em tham gia và luyện tập. Ngày xưa Mỹ An, Phan Hiển (kiện tướng dancesport) cũng xuất thân từ “lò” luyện của tôi. Các em khi đi học và trình diễn rất vui vẻ và vô tư. Nhưng vì thiếu các sân chơi luyện tập nên các em tham gia biểu diễn theo mùa (chủ yếu mùa hè) rồi thôi. Cái khó của tôi còn là mỗi khi các bé biểu diễn,các phụ huynh của bé hay yêu cầu cho con mình một vị trí tốt nên rất khó khăn trong việc sắp xếp”.

nguoi-mau-nhi-chuuyen-nghiep

Những gương mặt đã từng học qua các lớp người mẫu nhí đến giờ được nhiều khán giả biết đến có: Bảo Trân, Angela Phương Trinh, Mỹ An, Phan Hiển, Hồng Nhung, mẫu lai Carol Linh… Trong số đó, hẳn nhiều người chúng ta khó có thể quên một Thiên Kim thông minh, xinh xắn và lanh lợi là gương mặt quảng cáo của rất nhiều nhãn hiệu. Thiên Kim nhỏ con nhưng phần biểu diễm và khả năng diễn xuất của bé khó có thể chê vào đâu được. Mẹ của bé Thiên Kim dường như bỏ hết công việc của mình chỉ để lo cho con. Kim vừa học, vừa phụ giúp gia đình từ số tiền mà e đóng quảng cáo và biểu diễn có được. Dù khá nổi tiếng nhưng bé vẫn luôn lễ phép và ngoan ngoãn được nhiều khán giả yêu mến. Bé là một gương mặt sáng giá khác chính là Carol Linh (7 tuổi, ba người Mỹ, mẹ Việt). Nét đẹp thánh thiện và duyên dáng của Carol Linh mỗi khi làm người mẫu nhí khiến nhiều bậc phụ huynh yêu mến. Ngoài làm mẫu, Carol Linh còn thích bơi lội, tập võ taekwondo, vẽ tranh…

This entry was posted in Cung cấp người mẫu, Dịch vụ, Tin tức.

Post a Comment

Your email is never published nor shared. Required fields are marked *

*
*
*
*