Người mẫu ảnh Nina Agdal lộ hàng trên biển

Nina Agdal đang mặc chiếc váy trắng cổ đổ sexy, đang tạo dáng trên biển Miami thì vô tình lộ nguyên một bên bầu ngực.

Người mẫu ảnh Nina Agdal lộ hàng:

Có lẽ cô người mẫu ảnh Nina Agdal đã quá quen với những sự cố thế này trong làng mẫu cho nên cô người mẫu ảnh 21 tuổi thản nhiên kéo áo lên và vẫn tiếp tục công việc như không có gì xảy ra. Thiên thần Victoria’s Secret nỗ lực hết sức mình để cùng ê kíp chụp hình tạo ra những shot hình ưng ý và hấp dẫn nhất.

Nina Agdal là một người mẫu ảnh chân dài trẻ đến từ Đan Mạch. Cô gái trẻ 21 tuổi nổi tiếng nhất với vai trò người mẫu áo tắm của tạp chí Sports Illustrated Swimsuit Issue. Dù chưa được một lần được xuất hiện trên trang bìa nhưng tên tuổi của người mẫu Nina cũng “nóng” không kém gì Kate Upton.

Trong một buổi chụp hình trên bãi biển Miami hôm 1/11, chân dài sinh năm 1992 đã vô tình bị lộ bầu ngực khi đang tạo dáng trước ống kính. Nina mặc chiếc váy trắng cổ đổ sexy, cắt xẻ táo bạo hai bên sườn. Khi đang tạo dáng dưới nước, chiếc váy sexy bị ướt và liên tục xộc xệch. Dù cô người mẫu ảnh Nina đã chú ý chỉnh sửa trang phục thường xuyên, Nina vẫn không tránh khỏi sự cố.

cho-thue-nguoi-mau-anh cho-thue-nguoi-mau-anh-baibien cung-cap-nguoi-mau-anh nguoi-mau-anh nguoi-mau-anh-baibien nguoi-mau-anh-chuyen-nghiep nguoi-mau-anh-lo-hang nguoi-mau-anh-lo-hang-tren-bien nguoi-mau-anh-nina nguoi-mau-anh-sexy thue-nguoi-mau-anh

Công ty người mẫu Angel Model cung cấp người mẫu, người mẫu quảng cáo chuyên nghiệp cho các chương trình sự kiện. Ngoài ra công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê pg chạy các chương trình sự kiện chuyên nghiệp. Cung cấp nhóm múa nhóm nhảy hiện đại lễ tân.

 

This entry was posted in Tin tức.

Post a Comment

Your email is never published nor shared. Required fields are marked *

*
*
*
*