Người mẫu ảnh nam tạo dáng chuyên nghiệp như thế nào?

Trong các loại sách vở hướng dẫn tạo dáng hầu như đều dành cho mẫu nữ, còn cho mẫu nam là rất ít. Thậm chí khi tìm được các tài liệu hướng dẫn cách tạo dáng cho người mẫu nam thì cũng chỉ liệt kê một vài tư thế đơn giản. Hiện nay, khi nghề người mẫu ảnh ngày càng có sự cạnh tranh gay gắt, mỗi người mẫu nam thường có một cách tạo dáng riêng. Vậy cách người mẫu ảnh nam chuyên nghiệp như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Cách người mẫu nam tạo dáng chuyên nghiệp như thế nào?

Cách tạo dáng khuôn mặt

Đây là bước quan trọng để các người mẫu ảnh nam chuyên nghiệp bộc lộ nét nam tính. Các người mẫu nam chuyên nghiệp thường để quai hàm hiện rõ và càng “góc cạnh” thì càng tốt.

Các người mẫu nam thường hất cằm để thể hiện sự nam tính và giấu phần thịt cổ trước ống kính của nhiếp ảnh gia. Tuy nhiên, để quai hàm được góc cạnh, các người mẫu ảnh nam thường tận dụng bóng dâm để quai hàm không lẫn vào cổ.

Điều tối kị trong cách người mẫu ảnh nam tạo dáng chuyên nghiệp đó là việc thu cằm về phía sau. Điều này khiến cổ của người mẫu nam bị rụt và trông béo hơn.

nguoi-mau-anh-nam

Điểm nhấn trong cách tạo dáng của người mẫu nam là đôi mắt

Đôi mắt tròn và to là điều hoàn toàn không phù hợp trên khuôn mặt của người mẫu nam. Điều đó sẽ bộc lộ sự thiếu tự tin của người mẫu nam. Để khắc phục nhược điểm này, các người mẫu nam thường làm động tác mà Peter Hurley gọi là “squinch” – động tác liếc nửa mắt. Ở động tác này, mí mắt dưới đưa lên một chút để thu hẹp mắt trong khi đó mí mắt trên giữ nguyên.

Tư thế này giúp nam người mẫu thể hiện sự tư tin và sức hút của mình. Đây là điểm cần chú ý trong cách người mẫu nam tạo dáng chuyên nghiệp.

Cách tạo dáng cơ thể

Cơ thể nam người mẫu cần phải thẳng và vững chắc. Điều này tạo sức hút mạnh mẽ và bộc lộ nét đàn ông của người mẫu nam.

nguoi-mau-anh

Trên đây là cách người mẫu nam tạo dáng chuyên nghiệp mà các bạn có thể tham khảo. Nếu bạn đang muốn tìm một người mẫu nam chuyên nghiệp hãy liên hệ ngay với chúng tôi? Là một công ty chuyên cung cấp người mẫu ảnh nam chuyên nghiệp, khi bạn đến với công ty của chúng tôi bạn sẽ tìm được một mẫu nam với giá catxê hợp lý nhất. Hãy liên lạc ngay tới số hotline của công ty chúng tôi để thuê người mẫu nam chuyên nghiệp. Chúng tôi rất hân hạnh và vui mừng được hỗ trợ và giúp đỡ ban trong việc tìm kiếm các nam người mẫu chuyên nghiệp.

This entry was posted in Cung cấp người mẫu, Dịch vụ and tagged , , , , , , , .

Post a Comment

Your email is never published nor shared. Required fields are marked *

*
*
*
*