Người mẫu ảnh – 454 – Nguyễn Ngọc Thy Thy

Mô tả người mẫu ảnh – 454 – Nguyễn Ngọc Thy Thy:

Họ và tên: người mẫu ảnh Nguyễn Ngọc Thy Thy
Giới tính: Nữ
Năm sinh: 1996
Chỗ ở: Bình Thạnh
Chiều cao: 1m68
Cân nặng: 50kg
Số đo: 81-68-82
Thời gian rãnh trong tuần: Chủ nhật hoặc các ngày trong tuần ( từ 6h tối ).


tuyen-pg-nguoi-mau-anh tuyen-pg-nguoi-mau-anh tuyen-pg-nguoi-mau-anh tuyen-pg-nguoi-mau-anh


Lý do nên chọn dịch vụ cung cấp pg của Angel Model

– Tới với Angel Model bạn sẽ được chúng tôi tư vấn để có thể chọn được những đôi ngũ PG xinh đẹp và duyên dáng phù hợp với tiêu chí của Quý khách.

– Hơn nữa Angel Model chuyên cung cấp pg xinh đẹp duyên dáng được chọn lựa một cách kỹ càng, không chỉ xinh đẹp, duyên dáng mà còn đào tạo một cách chuyên nghiệp từ để giúp khả năng xử lý cũng như giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng

– Đội ngũ PG của Angel Model rất thân thiện, tự tin và chuyên nghiệp có khả năng chịu được áp lực cao và luôn có trách nhiệm với công việc mình.

– Angel Model luôn có sẵn nhân sự để bổ sung cũng như thay thế trong các trường hợp cần thiết như thay đổi yêu cầu, ốm đau…

– Đội ngũ nhân viên quản lí chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo để đảm bảo chương trình hay sự kiện của bạn được thành công tốt đẹp.

Công ty pg Angel Model cam kết sẽ mang tới cho bạn những PG xinh đẹp, duyên dáng và chất lượng nhất để buổi quảng cáo hay Pr sản phẩm của bạn được diễn ra thành công giúp đưa hình ảnh, sản phẩm của bạn tới gần hơn với người tiêu dùng.

Tất cả đội ngũ PG cũng như quản lý PG của Angel Model đều được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ cũng như kĩ năng giao tiếp để có thể giúp phụ vụ quý khách một cách nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất. Angel Model còn cung cấp cho thuê người mẫu ảnh chuyên nghiệp nhất. 

This entry was posted in Người mẫu nữ and tagged , , , , , .

Post a Comment

Your email is never published nor shared. Required fields are marked *

*
*
*
*