Người mẫu ảnh – 447 – Trương Đình Thọ

Mô tả người mẫu ảnh – 447 – Trương Đình Thọ:

Người mẫu ảnh Trương Đình Thọ
Sinh năm: 14/7/1987
Giới tính: Nam
Nơi ở: Thành Phố Đông Hà Tỉnh Quảng Trị
Chiều cao: 1 mét 78 nặng 75 kg
Size quần 42 giày 41-42 áo m/L
Trình độ: hoạ sĩ. thạc sĩ mỹ thuật
Thời gian rảnh cả tuần. vì chưa có công việc ổn định


nguoi-mau-anh-nam nguoi-mau-anh-nam nguoi-mau-anh-nam nguoi-mau-anh-nam nguoi-mau-anh-nam


Công ty người mẫu Angel Model chúng tôi chuyên cung cấp cho thuê người mẫu chuyên nghiệp dịch vụ cho thuê người mẫu ảnh, ca sĩ, cung cấp nhóm múa nhóm nhảy hiện đại, cung cấp và tuyển pg cho các chương trình sự kiện tại TP.HCM và Hà Nội.

Đối với PG chạy chương trình các sự kiện sẽ trau dồi được rất nhiều những kỹ năng:

– Kỹ năng nói chuyện với khách hàng, người lạ mà người ta nói giao tiếp chiếm tới 80% sự thành công trong công việc và cuộc sống. Giao tiếp tốt không chỉ giúp bạn làm một PG chuyên nghiệp mà cho dù bạn chuyển sang bất cứ lĩnh vực nào cũng sẽ thành công.Angel Model sẽ cung cấp pg chuyên nghiệp từ các khóa đào tạo của công ty

– Kỹ năng làm việc đội nhóm: trong mô hình bất cứ doanh nghiệp nào thì mô hình thành công nhất vẫn là mô hình làm việc theo đội nhóm. Một tập thể mạnh sẽ kéo cả một doanh nghiệp mạnh mẽ theo. Và bạn yên tâm, PG chạy chương trình các sự kiện chính là môi trường sẽ đào tạo cho bạn kỹ năng này.

– Kỹ năng đi đứng, ứng xử trước mọi tình huống: làm PG là công việc giới thiệu sản phẩm chính vì thế mà nếu bạn làm PG sẽ được đào tạo cách đứng, cách đi sao cho duyên dáng, chuyên nghiệp. Đặc biệt, đặc thù công việc sẽ rèn luyện cho bạn những kỹ năng ứng xử trước những tình huống khác nhau rèn luyện khả năng nhanh nhạy trong công việc.

Như vậy, bạn đã hiểu tuyển PG chạy chương trình các sự kiện là tuyển dụng công việc như thế nào rồi chứ? Nếu bạn đang là sinh viên, đang muốn tăng thêm thu nhập và học hỏi thêm nhiều kỹ năng hãy trở thành 1 PG tranh thủ những ngày nghỉ. Tin rằng những kỹ năng trong nghề PG sẽ giúp ích bạn rất nhiều trong học tập và công việc sau này đấy.

This entry was posted in Người mẫu nam and tagged , , , , , , , .

Post a Comment

Your email is never published nor shared. Required fields are marked *

*
*
*
*