Người mẫu ảnh – 417 – Lê Hoàng Linh

Mô tả người mẫu ảnh 417 Lê Hoàng Linh:

– Họ Tên: người mẫu ảnh nam Lê Hoàng Linh
– Giới tính Nam
– Năm sinh 10/11/1990
– Chiều cao, cân nặng 1m74, 67kg
– Nơi ở hiện tại Hà Nội
– Số điện thoại liên lạc 0981983…


nguoi-mau-anh-nam nguoi-mau-anh-nam nguoi-mau-anh-nam nguoi-mau-anh-nam


Dịch vụ cho thuê PG triển lãm, hội chợ

Đội ngũ PG sẽ làm nhiệm vụ đón khách, chỉ dẫn cho khách hàng tới tham quan các triển lãm hay các hội chợ… cũng như đưa khách vào chỗ ngồi, tiễn khách và ghi tên khách hàng tham dự.Công ty pg Angel Model chuyên cung cấp cho thuê pg triễn lãm hội chợ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nhất hiện nay và giá thuê pg hợp lý nhất hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.

Ngoài ra PG triển lãm, hội nghị còn có nhiệm vụ bưng khay hay trao giải đối với những chương trình có trao giải, tặng quà. Hơn nữa những đội ngũ PG này còn có thể chụp ảnh lưu niệm với khách hàng. Đây là bộ phận không thể thiếu trong những buổi triển lãm hay hội chợ, tùy thuộc vào yêu cầu của từng buổi triển lãm, hội chợ mà số lượng PG có ít hay nhiều.

Dịch vụ cho thuê pg Roadshow

Đây là dịch vụ tuy gần giống với PG quảng cáo nhưng dịch vụ và tuyển pg chạy Roadshow sẽ mặc những trang phục đặc trưng đại diện cho từng thương hiệu, từng sản phẩm kèm theo đó là những câu sologan để thu hút khách hàng, PG Roadshow có thể dùng xe đạp, xe máy, xe motor hay cả ô tô để dạo quang khắp các con phố để thu hút người tham gia giao thông quan tâm tới sản phẩm hay dịch vụ của công ty. Ngoài ra công ty Angel Model còn chuyên cung cấp cho thuê người mẫu ảnh, người mẫu áo cưới, người mẫu nam chuyên nghiệp đẳng cấp

This entry was posted in Người mẫu nam and tagged , , , , , , .

Post a Comment

Your email is never published nor shared. Required fields are marked *

*
*
*
*