Người mẫu ảnh – 412 – Trương Yến Lệ

Mô tả người mẫu ảnh 412 Trương Yến Lệ:

Tên : người mẫu ảnh Trương yến lệ
Sinh năm 1993
Sđt 09022015…
Địa chỉ : q11
Cao 1m7
Năng 52kg.

Kinh nghiệm: làm người mẫu ảnh cho shop, người mẫu quảng cáo, làm pg cho các chương trình sự kiện….


nguoi-mau-anh-nu nguoi-mau-anh-nu nguoi-mau-anh-nu nguoi-mau-anh-nu nguoi-mau-anh-nu


Bạn có biết đến việc làm pg? Việc làm PG có phải là chỉ cần một ngoại hình đẹp để giới thiệu sản phẩm và thương hiệu hay còn cần kỹ năng gì khác nữa?

Việc làm PG là gì?

Việc làm PG (Promotion Girl) là chỉ công việc của những cô gái trẻ, ngoại hình xinh đẹp làm những việc như đứng giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, làm người mẫu quảng cáo cho các chương trình, giới thiệu game online, bán hàng khuyến mại…

Để chọn được những PG giỏi, nhà tuyển dụng pg không chỉ cần đến ngoại hình bắt mắt mà bên cạnh đó còn cần thêm một số kỹ năng: giao tiếp tốt, thái độ ứng xử nhã nhặn thậm chí cả kỹ năng bán hàng… Như vậy, việc làm PG cũng là một việc làm có tiêu chí tuyển pg khá khắt khe và thông thường nhà tuyển dụng rất thích những PG đã từng có kinh nghiệm nhất là đã từng làm những sản phẩm tương tự sản phẩm mà công ty pg đang tuyển dụng.

Được du nhập từ nước ngoài về Việt Nam, cho đến nay các nhãn hàng lớn nhỏ khác nhau trên thị trường cũng đã áp dụng hình thức chọn PG để quảng bá sản phẩm rất nhiều và cũng đã ghi nhận những thành công trong việc quảng cáo. Từ đó, việc làm PG đã và đang trở thành nghề khá hot thậm chí có rất nhiều sinh viên đã ứng tuyển làm PG ngắn hạn, làm theo ca, theo giờ kiếm thêm thu nhập.

This entry was posted in Người mẫu nữ and tagged , , , , , , , , , , .

Post a Comment

Your email is never published nor shared. Required fields are marked *

*
*
*
*