Người mẫu ảnh – 401 – Trần Thanh Vân

Mô tả người mẫu ảnh 401 Trần Thanh Vân:

Người mẫu ảnh – 401 Trần Thanh Vân
Giới tính : nữ
Năm sinh : 1988
Nơi sinh : Hà nội
Chiều cao, cân nặng : 1m 65 , 50 kg
Số đo 3 vòng: 85.63.90
Size áo : s
Quần :m
Giầy :38
Nơi ở: Hà nội
Số Điện thoại : 09428986…..
Đã chụp cho báo và shop thời trang, người mẫu quảng cáo….


nguoi-mau-anh-nu nguoi-mau-anh-nu nguoi-mau-anh-nu nguoi-mau-anh-nu

Các hình thức làm PG

PG cũng thường có 2 hình thức làm việc:

  1. Việc làm pg cố định

Các PG sau khi được tuyển pg chọn sẽ làm nhiệm vụ đứng cố định tại một vị trí để giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ hoặc làm người mẫu ảnh quảng cáo. Ở đây các sản phẩm dịch vụ thông thường rất đa dạng: ô tô, xe máy, điện thoại, máy rửa bát, nước tăng lực…

  1. Việc làm PG lưu động

PG sẽ nhận làm theo giờ có thể làm tại các lễ khai trương khánh thành công ty, mừng sự kiện, hội thảo, tất niên hay tiệc sinh nhật thậm chí cả diễu hành tặng quà để quảng bá sản phẩm… PG lưu động sẽ có thể xuất hiện ở mọi nơi khi có yêu cầu từ ban quản lý.

Như vậy, thông thường PG sẽ có thể làm rất nhiều lĩnh vực không chỉ riêng một việc giới thiệu sản phẩm. Vì thế, việc làm pg hoàn toàn không hề đơn giản và cũng không nhiều bạn trẻ có thể trụ vững với nghề này. Tuy nhiên, trải qua nghề PG sẽ giúp cho những bạn trẻ rèn được rất nhiều kỹ năng: kỹ năng làm việc đội nhóm, chịu được áp lực công việc cao, kỹ năng giao tiếp với khách hàng và nhất là tự tin đứng trước đám đông với những bộ váy ngắn hàng trăm người nhìn vào. Tóm lại việc làm PG thực chẳng hề dễ dàng gì nhưng nó đem lại cho những bạn trẻ khá nhiều bài học trong công việc mà có thể áp dụng sang các ngành nghề khác nhau.

This entry was posted in Người mẫu nữ and tagged , , , , , , .

Post a Comment

Your email is never published nor shared. Required fields are marked *

*
*
*
*