Người mẫu ảnh – 400 – Nguyễn Ngọc Trâm Anh

Mô tả người mẫu ảnh 400 Nguyễn Ngọc Trâm Anh:

người mẫu ảnh nữ – 400 Nguyễn Ngọc Trâm Anh
năm sinh: 1995.
nơi sinh: thái nguyên.
chiều cao 1m68
nặng 51kg.
số đo 3 vòng 83-62-90.
size áo: m,s. quần: size M. giày: 38.
nơi ở hiện tại: trần duy hưng.Hà nội
sđt: 0972140…..
kinh nghiệm: đã từng chụp các style sexy bụi bặm fashion. có tất cả các tg rảnh trừ buổi tối.


nguoi-mau-anh-nu nguoi-mau-anh-nu nguoi-mau-anh-nu nguoi-mau-anh-nu nguoi-mau-anh-nu nguoi-mau-anh-nu nguoi-mau-anh-nu

Ngày nay dịch vụ cho thuê pg cho các chương trình cũng như các sự kiện đã trở nên khá phổ biến, thế những câu hỏi đặt ra là giá cho thuê PG ở đâu hợp lý nhất và công ty nào cho thuê pg uy tin nhất, chất lượng nhất đang được rất nhiều doanh nghiệp đặt ra đặc biệt là trong bối cảnh rất nhiều những công ty pg cho thuê PG được thành lập.

Dịch vụ cho thuê PG giá rẻ

Việc quảng bá cũng như PR sản phẩm thương hiệu của mình tới được với nhiều khách hàng hơn thì nhu cầu thuê PG giá rẻ là điều rất cần thiết đối với các doanh nghiệp do vậy mà dịch vụ cho thuê cung cấp pg giá rẻ của chúng tôi đã ra đời để phụ vụ những nhu cầu đó cảu các doang nghiệp.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực cho thuê PG thì cho tới ngày nay chúng tôi đa và đang được rất nhiều các doang nghiệp tin tưởng và hợp tác. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị có giá thuê pg rẻ nhất những vẫn luôn đạt được những tiêu chuẩn cần thiết như PG có ngoài hình đẹp, xinh sắn, khả năng giao tiếp tốt. làm việc với một tinh thần trách nhiệm cao.

Chính vì giá thành rẻ chất lượng tốt mà chúng tôi luôn luôn chiếm được long tin của các doanh nghiệp và được tin tưởng cho tới tận ngày nay.Ngoài ra Angel Model còn cung cấp cho thuê người mẫu ảnh, người mẫu quảng cáo. Mọi chi tiết liên hệ: 0938604345

This entry was posted in Người mẫu nữ and tagged , , , , , , .

Post a Comment

Your email is never published nor shared. Required fields are marked *

*
*
*
*