Người mẫu ảnh – 396 – Quỳnh Anh

Mô tả người mẫu ảng 396 Quỳnh Anh:

Người mẫu ảnh – Quỳnh Anh
(chụp ảnh shop, phong cảnh)
năm sinh : 21.2.1997
Chiều cao, cân nặng : 1m64 , 43kg
số đo : 80.60.85
size: S , 26 , 37
nơi ở : Thủ đức
Số điện thoại : 012329694….
Rảnh cả tuần vào buổi sáng.


nguoi-mau-anh-quang-cao nguoi-mau-anh-quang-cao nguoi-mau-anh-quang-cao nguoi-mau-anh-quang-cao nguoi-mau-anh-quang-cao nguoi-mau-anh-quang-cao nguoi-mau-anh-quang-cao


Tuyển PG rượu và người mẫu ảnh quảng bá các sản phẩm rượu đẳng cấp:

Việt Nam là một trong những quốc gia tiêu thụ rượu, bia lớn nhất thế giới, nhất là nhu cầu sử dụng rượu bia của cánh mày râu Việt Nam là cực kỳ nhiều, chính vì thế sự cạnh tranh gay gắt của các hãng rượu hiện nay đã hình thành nên sự ra đời của nghề PG rượu, nhất là PG rượu quảng bá các sản phẩm rượu đẳng cấp. Với mức lương thưởng hấp dẫn cùng chế độ đãi ngộ vô cùng tốt PG rượu đang là lựa chọn hàng đầu cho các bạn trẻ năng động, ưa thử thách cũng như là cơ hội vô cùng tốt để nâng cao khả năng cho bản thân mình. Hiện nay công ty pg Angel Model đang cần tuyển pg rượu và người mẫu ảnh quảng bá các sản phẩm rượu đẳng cấp với chế độ hấp dẫn, cùng cơ hội thăng tiến lên nhóm trưởng, quản lý vô cùng lớn chắc chắn sẽ đáp ứng được những yêu cầu cơ bản nhất của các bạn trẻ.

Những ưu nhược điểm của nghề PG rượu:

Ưu điểm:

  • Với mức lương thưởng hấp dẫn lên đến 7-10tr ( lương cơ bản + % doanh số + thưởng ) chắc chắn sẽ làm rung động nhiều bạn trẻ.
  • Với mỗi chai rượu đẳng cấp cao thì giá thành khá lớn và đương nhiên với mỗi chai rượu đó % hoa hồng 1 PG nhận được là vô cùng hậu hĩnh, chính vì thế mức thu nhập của 1 PG rượu là vô cùng hấp dẫn
  • Được trau dồi kinh nghiệm, tăng thêm hiểu biết về lịch sử cũng như quá trình phát triển của các loại bia rượu.
  • Được tham gia học hỏi, phát triển bản thân với những khóa training về kỹ năng bán hàng, kỹ năng sống .v.v.
  • Ngoài ra còn vô vàn những ưu điểm khác khi làm pg rượu đẳng cấp.

Nhược điểm:

  • Có lẽ nhược điểm đầu tiên của nghề PG rượu đẳng cấp này đó chính là việc bạn phải đứng hàng giờ đồng hồ liền, đặc biệt là với những bạn không được khỏe lại phải đứng lâu trên đôi guốc khiến bàn chân bị chai cũng như nhiều lúc bị chảy máu.
  • Nhược điểm tiếp theo với không ít bạn trẻ, chưa từng tiếp xúc với rượu, nên để am hiểu được văn hóa rượu thì phải mất khá nhiều thời gian để bổ xung cũng như trau dồi thêm kiến thức.
  • Nhược điểm cuối cùng có lẽ đó chính là việc làm pg hiện nay nhiều người vẫn còn khá e ngại cũng như có định kiến về nghề nên không có muốn làm hoặc có làm rồi lại không gắn bó cùng nghề.

Hiện nay trình độ dân trí cũng như sự nhận thức của mọi người có phần được nâng cao nhưng những thành kiến về nghề PG vẫn còn khá nặng nề. Tuy nhiên với những công ty cung cấp pg tphcm uy tín như Angel Model, với sự kiểm soát chặt chẽ từ đầu vào PG với quá trình hoạt động, làm việc đều được công khai, đúng mực các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về một công việc vô cùng mới mẻ và hấp dẫn này.

This entry was posted in Người mẫu nữ and tagged , , , , , , , , , .

Post a Comment

Your email is never published nor shared. Required fields are marked *

*
*
*
*