Dịch vụ cho thuê PG đẹp chuyên nghiệp giá tốt nhất

Cung cấp pg và dịch vụ cho thuê pg chuyên nghiệp tại tphcm và hà nội. Công ty người mẫu Angel Model với đội ngũ pg trẻ, năng động nhất tại tphcm, Hà Nội và các tỉnh lân cận. Cung cấp pg, thuê pg cho các event, pg tiệc, pg sự kiện, pg rượu, pg triển lãm, pg hội nghị, pg đứng booth…

DỊCH VỤ CHO THUÊ PG CHUYÊN NGHIỆP NHẤT

Công ty người mẫu Angle Model luôn tự tin về đội ngũ PG xinh đẹp và trẻ trung lấy ngoại hình làm thế mạnh. Tự hào là công ty có dịch vụ pg chuyên nghiệp nhất và giá thuê pg hợp lý với những PG được tuyển chọn kỹ càng và đào tạo chuyên sâu về ngoại hình và kỹ năng, luôn tạo được sự tin tưởng tuyệt đối cho quý khách hàng.

cho-thue-pg-chuyen-nghiep-su-kien-02

Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, công ty người mẫu Angel Model đã nhận ra cung cấp pg chuyên nghiệp là một trong những thể mạnh, cho thuê pg chuyên nghiệp ở tất cả các sự kiện chương trình có quy mô lớn cũng như nhỏ:

 • Dịch vụ cho thuê pg, cung cấp pg chuyên nghiệp
 • Cung cấp cho thuê pg event, pg tổ chức sự kiện
 • Cung cấp cho thuê pg triền lãm hội chợ
 • Cung cấp cho thuê pg đưng booth, đứng line siêu thị
 • Cung cấp cho thuê pg làm lễ tân
 • Cung cấp cho thuê pg cắt băng khánh thành
 • Cung cấp cho thuê pg chạy roadshow
 • Cung cấp cho thuê pg giới thiệu sản phẩm, tư vấn bán hàng
 • Cung cấp cho thuê PG tiệc, PG rượu, PG bia…

cho-thue-pg-chuyen-nghiep-su-kien-03

Với địa điểm thuận lợi ngay giữa trung tâm Sài Gòn, công ty người mẫu Angel Model dễ dàng thu hút được đội ngũ PG PB chuyên nghiệp và phong phú, sẵn sàng đáp ứng cho khách hàng mọi lúc mọi nơi và đúng với mọi tiêu chuẩn của khách hàng. Trong quá trình làm việc và hợp tác công ty chúng tôi đã đúc kết được những kinh nghiệm, Angel Model có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, gắn bó sẵn sàng cùng Angel Model xây dựng một niềm tin vững mạnh đối với khách hàng.

Không chỉ có thế với kinh nghiệm và kỹ năng, đội ngũ PG Angel Model có thể tham dự cùng với quý khách hàng trong việc tư vấn giới thiệu sản phẩm, làm model ảnh, người mẫu ảnh, hỗ trợ bán hàng…Đến với Angel Model quý khách hàng sẽ có được một lực lượng PG tận tình và chuyên nghiệp nhất, giúp cho các chương trình sự kiện thành công .tuyệt vời.

pg-hoi-cho-trien-lam-01

Các sự kiện, chương trình mà Angel Model đã từng tổ chức triển khai trong thời gian qua:

 • Cung cấp cho thuê PG cho sự kiện hội chợ Thái Lan năm 2016 ngay tại trung tâm triển lãm Tân Bình
 • Cung cấp cho thuê PG cho sự kiện hội chợ Thái Lan tháng 4/2016 tại sân vận động phú thọ
 • Cung cấp cho thuê PG đứng booth tại các siêu thị big C, Lotte Mart, Aeon…
 • Cung cấp cho thuê PG làm lễ tân cho lễ khai trương, lễ động thổ, lễ khởi công tại TPHCM
 • Cung cấp cho thuê PG cho các chương trình hội thảo, hội nghị tại TPHCM
 • Cung cấp cho thuê PG giới thiệu sản phẩm mỹ phẩm tại các siêu thị hệ thống Big C
 • Cung cấp cho thuê PG ra mắt giới thiệu sản phẩm mới của SamSung tại các hệ thống siêu thị điện máy Chợ Lớn, Nguyễn Kim.

Công ty người mẫu Angel Model tin chắc rằng quý khách sẽ có một sự kiện hoàn hảo khi khách hàng chọn dịch vụ cung cấp cho thuê PG của công ty chúng tôi. Hãy liên hệ Angel Model để cùng quý khách hợp tác thực hiện một chương trình hiệu quả và thành công nhất.

pg-hoi-cho-trien-lam-03

Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn tập trung phát triển để mang tới quý khách hàng dịch vụ PG chất lượng nhấtCùng đội ngũ lãnh đạo chuyên tâm, công ty người mẫu Angel Model đã và đang là công ty đi tiên phong và uy tín nhất trong lĩnh vực cung cấp PG, PB lễ tân tại TP.HCM và Hà Nội. Đội ngũ PG nhiệt tình và trách nhiệm không ngại những gian khó vất vả, luôn ý thức và có trách nhiệm với công việc là văn hóa của công ty người mẫu Angel Model.

pg-hoi-cho-trien-lam-06

Đội ngũ PG công ty luôn chủ động trong công việc, sẵn sàng trong mọi hoàn cảnh sẽ mang tới hiệu quả tuyệt với nhất cho quý khách. Công ty cung cấp đội ngũ PG xinh đẹp và duyên dáng chắc chắn sẽ là điều quý  khách hàng mong muốn, đó chính là nét riêng của PG Angel Model. Công việc tuyển chọn PG của công ty khắc khe, luôn cam kết về tiêu chuẩn, lựa chọn những PG có khuôn mặt dễ thương và xinh xắn là yếu tố tạo nên chất lượng uy tín của Angel Model.

This entry was posted in Dịch vụ and tagged , , , , , , , , .

Post a Comment

Your email is never published nor shared. Required fields are marked *

*
*
*
*