Dịch vụ cho thuê pg chuyên nghiệp nhất tại TP.HCM

Có thể nói PG chính là bộ mặt của sản phẩm hay thương hiệu của các công ty do vậy mà việc lựa chọn PG phải được đảm bảo các tiêu chí như: nét đẹp hình thể, chiều cao, khuôn mặt ưa nhìn và quạn trọng hơn cả đó chính là khả năng giao tiếp tốt. Thông thường thì PG được chia làm 2 loại đó là PG cố định, đứng tại chỗ để giới thiệu sản phẩm theo hợp đồng dài hạn và PG theo giờ, xuất hiện trong các bữa tiệc, khai chương, hội nghị, hội thảo… Một số dịch vụ cho thuê pg chuyên nghiệp nhất hiện nay tại TPHCM để bạn tham khảo.

Dịch vụ cho thuê PG giới thiệu sản phẩm

Đội ngũ PG sẽ đứng cạnh sản phẩm để giới thiệu cùng với các chương trình khuyến mãi trong các siêu thị, hội chợ hay trung tâm thương mại… Với những PG xinh sắn, ngoại hình đẹp chắc chắn sẽ thu hút được khách hàng quan tâm đến sản phẩm quan trọng hơn là thu hút được các phóng viên, nhíp ảnh để giúp bạn quảng bá thương hiệu mình tới người tiêu dùng một cách hơn.

tuyen-pg-thoi-vu-angel-model

Dịch vụ cho thuê pg triển lãm, hội chợ

Đội ngũ PG sẽ làm nhiệm vụ đón khách, chỉ dẫn cho khách hàng tới tham quan các triển lãm hay các hội chợ… cũng như đưa khách vào chỗ ngồi, tiễn khách và ghi tên khách hàng tham dự.

Ngoài ra PG triển lãm, hội nghị còn có nhiệm vụ bưng khay hay trao giải đối với những chương trình có trao giải, tặng quà. Hơn nữa những đội ngũ PG này còn có thể chụp ảnh lueu niệm với khách hàng. Đây là bộ phận không thể thiếu trong những buổi triển lãm hay hội chợ, tùy thuộc vào yêu cầu của từng buổi triển lãm, hội chợ mà số lượng PG có ít hay nhiều.

Dịch vụ cho thuê pg Roadshow

Đây là dịch vụ tuy gần giống với PG quảng cáo nhưng dịch vụ pg Roadshow sẽ mặc những trang phục đặc trưng đại diện cho từng thương hiệu, từng sản phẩm kèm theo đó là những câu sologan để thu hút khách hàng, PG Roadshow có thể dùng xe đạp, xe máy, xe motor hay cả ô tô để dạo quang khắp các con phố để thu hút người tham gia giao thông quan tâm tới sản phẩm hay dịch vụ của công ty.

Ngoài ra còn rất nhiều những dịch vụ cho thể PG như dịch vụ PG event sự kiện, PG làm lễ tân, PG tiệc… Với dịch vụ cung cấp pg chuyên nghiệp sẽ giúp cho giá trị của các buổi tổ chức được sạng trọng và lịch sự hơn, đặc biệt với sự xuất hiện của những PG xinh đẹp, trẻ trung sẽ giúp cho những thông tin mà bạn muốn truyền tải tới khách hàng trở nên dễ dàng hơn.

This entry was posted in Dịch vụ and tagged , , , , , .

Post a Comment

Your email is never published nor shared. Required fields are marked *

*
*
*
*