Người mẫu ảnh cho thuê người mẫu chụp ảnh nam nữ chuyên nghiệp

Công ty người mẫu Angel Model được thành lập và phát triển nhằm làm chủ thị trường cung cấp người mẫu chuyên nghiệp và tìm kiếm những tài năng sáng và đam mê  trong lĩnh vực nghệ thuật. Dịch vụ cung cấp người mẫu cao cấp và chuyên nghiệp: người mẫu – PB – PG – MC – Ca Sĩ – Lễ Tân – Diễn Viên – Nhóm Múa – Nhóm nhảy chuyên nghiệp…

Dàn người mẫu được quản lý và đào tạo chuyên nghiệp  tại công ty nguoi mau anh Angel Model sẽ có cơ hội tham gia các cuộc thi về người mẫu như: Hoa Hậu, Siêu Mẫu, diễn viên  điện ảnh triển vọng, Ngôi sao tiếng hát truyền hình… Angel Model sẽ đào tạo và kí kết hợp đồng độc quyền để tham gia các hoạt động nghệ thuật trong và ngoài nước.

MỤC TIÊU CÔNG TY CHO THUÊ NGƯỜI MẪU ẢNH CHỤP ẢNH NAM NỮ ANGEL MODEL:

Cung cấp cho thuê người mẫu ảnh thời trang nam / nữ đẳng cấp  biểu diễn các sàn catwalk chuyên nghiệp, tự tin.

Cung cấp model quảng cáo sản phẩm tại các show biểu diễn,các  lễ giới thiệu sản phẩm, lễ ra mắt, hội chợ…

Cung cấp người mẫu ảnh nam / nữ cho các event, shop thời trang, tạp chí…

Cung cấp model, người mẫu cho các show, cho thuê người mẫu chụp ảnh, các chương trình biểu diễn nghệ thuật…

cho-thue-nguoi-ma

Qui mô cung cấp model, người mẫu đẳng cấp  tại TP Hồ Chí Minh, khắp Việt Nam và có thể ở các nước khác.

Nhằm tuyển người mẫu và phát triển những tìm năng trẻ cho giới người mẫu.  Cũng như đáp ứng nhu cầu về các dịch vụ cung cấp người mẫu, cho thuê người mẫu chuyên nghiệp năm 2016 công ty người mẫu Angel Model cần tuyển người mẫu cho thành phố Hà Nội và TPHCM.

Những người mẫu trẻ chưa có kinh nghiệm sẽ được công ty đào tạo qua một khóa người mẫu của công ty. Gíup các bạn hoàn mỹ về vóc dáng, hình thể, kỹ năng giao tiếp,..tự tin hơn trong mọi show diễn. Nếu khả năng tốt bạn có thể được đào tạo chuyên sâu và hố trợ các bạn  để tham gia các cuộc thi, thực hiện các hợp động về hình ảnh, biểu diễn catwalk  cùng với công ty người mẫu ảnh Angel Model.

cho-thue-nguoi-mau-anglemodel

Angel Model cho thuê người mẫu ảnh chụp ảnh nam nữ chuyên nghiệp 

Ngoài ra Angel Model luôn chào đón những người mẫu đã có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, muốn hợp tác và làm việc với Angel Model để gia tăng thu nhập, cũng như mong muốn hoạt động trong môi trường chuyên nghiệp hơn, nâng cao trải nghiệm nghề nghiệp.

Để quý khách được thuận tiện trong việc liên hệ với dịch vụ cung cấp cho thue nguoi mau, cung cấp người mẫu ảnh, cho thuê người mẫu chuyên nghiệp của Angel Model. Ngoài việc quý  khách liên hệ qua các số hotline của công ty, quý vị có thể vào fanpage tìm kiếm người mẫu và được hỗ trợ trực tuyến 24/24 của công ty chúng tôi. Qua fanpage quý khách có thể tìm kiếm những người mẫu mà mình cần như chiều cao, cân nặng, số đo vòng, ngoại hình, khả năng giao tiếp….Từ fanpage chúng tôi sẽ ghi chú thông tin và báo giá sớm nhất về dịch vụ cho thuê người mẫu ảnh, cung cấp người mẫu chuyên nghiệp mà quý khách đang cần để quý khách có thể nẳm bắt thông tin nhanh nhất và báo giá kèm hồ sơ những người mẫu chuyên nghiệp duyên dáng, dễ thương, năng động phù hợp với các dịch vụ của mình.

cho-thue-nguoi-mau-anh-chuyen-nghiep

cho-thue-nguoi-mau-anh

Người mẫu ảnh là trọng tâm của buổi chụp hình, do đó việc chọn lựa cho thue người mẫu ảnh chuyên nghiệp, đẹp, có nhiều kinh nghiệm và có kỹ thuật tạo dáng trước ống kính để phối hợp với người thợ chụp hình cho ra những tấm hình tuyệt vời nhất và giàu tính thời trang đẳng cấp nhất có thể. Qúy khách hàng sẽ nhận được dịch vụ cho thuê người mẫu hoàn toàn tốt nhất khi quý khách thuê người mẫu ảnh nam nữ, thuê người mẫu chuyên nghiệp tại dịch vụ cung cấp người mẫu của công ty Angel Model. Người mẫu tại Angel Model được tuyển chọn và hợp tác rất chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và có nhiều kỹ năng khi thực hiện chương trình giúp cho chương trình hoàn thành tốt nhất cho quý khách hàng.

cho-thue-nguoi-mau-xinh-dep

cho-thue-nguoi-mau-anh-1

Việc thuê người mẫu ảnh thường được thấy ở các công ty sản xuất mỹ phẩm, quần áo,…, thương mại bởi để một sản phẩm làm đẹp được làm đẹp đến với khách hàng và được tin cậy nhất thì việc lựa chọn các người mẫu ảnh, mẫu ảnh phải thật đẹp, phù hợp với hình thức thời trang mà công ty mình đang cung cấp là điều mà vô cùng cần thiết. Đó là một là lý do để khẳng định rằng, quý khách nên tìm hiểu và tham khảo đặt dịch vụ cung cấp người mẫu ảnh, cho thuê mẫu ảnh, cho thuê người mẫu ảnh chuyên nghiệp tại công ty Angel Model để có thể xem qua ngay những hồ sơ người mẫu ảnh đẹp nhất chuyên nghiệp nhất và chọn ra phong cách, ngoại hình, gương mặt phù hợp nhất với chương trình quảng cáo sắp tổ chức của công ty mình, nhằm mang thương hiệu sản phẩm của quý công ty đến gần gũi với khách hàng, mục tiêu đối tượng của công ty .

cho-thue-nguoi-mau-1

cho-thue-nguoi-mau-chuyen-nghiep

Đến với dịch vụ cho thue nguoi mau cung cấp model, cung cấp cho thuê người mẫu chụp ảnh chuyên nghiệp của công ty Angel Model, chúng tôi luôn luôn mở rộng phát triển các dịch vụ của mình nhằm kịp thời đáp ứng các giái pháp nhân sự và tổ chức các sự kiện cho mỗi khách hàng, do đó việc cung cấp cho thuê người mẫu đẹp, người mẫu ảnh duyên dáng và chuyên nghiệp với thân hình chuẩn và ngoài hình xinh đẹp là mục tiêu của Angel Model luôn không để quý khách hàng phải thất vọng với công ty của mình. Ngoài ra, quý khách hàng có thể tham khảo thêm với các dịch vụ khác của công ty tại nguoimauangel.com.

cho-thue-nguoi-mau

chothue-nguoi-mau

Không những thế, khi đến với công ty Angel Model, quý khách hàng cũng đang lựa chọn một đơn vị để hợp tác hợp lý nhất với dịch vụ báo giá hoàn hảo tốt nhất, cạnh tranh và chất lượng tuyệt vời và vượt trội trong mọi dịch vụ mà Angel Model mang lại cho quý khách hàng.

Dù là người mẫu ảnh đồng phục, hay người mẫu ảnh nội y, người mẫu ảnh đồ ngủ, người mẫu ảnh bikini, dịch vụ cung cấp cho thuê người mẫu, cho thuê người mẫu ảnh chuyên nghiệp của công ty chúng tôi vẫn sẵn sàng gửi đến quý khách những hồ sơ của người mẫu ảnh đẹp, nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp.

This entry was posted in Dịch vụ and tagged , , , , .

Post a Comment

Your email is never published nor shared. Required fields are marked *

*
*
*
*