ĐĂNG KÝ NGƯỜI MẪU ẢNH , TUYỂN DỤNG NGƯỜI MẪU – FORM

Người mẫu là một nghề đem lại cho bạn nhiều niềm vui cũng như thu nhập, cơ hội để thể hiện mình qua các bức ảnh của các nhiếp ảnh gia, đứng trước ánh đèn sân khấu,  biết đâu sẽ mở ra cho các bạn cơ hội tiến bước xa hơn trong lĩnh vực thời trang hay điện ảnh nếu như các bạn thực sự yêu thích.

Những bức ảnh thời trang đẹp, cùng với phoong cách trình diễn chuyên nghiệp tạo nên điểm khác biệt cho các người mẫu, người mẫu không nhất thiết phải cao, gầy mà quan trọng người mẫu phải có thần thái, sự tự tin và lối diễn xuất chuyên nghiệp.

Công ty Người mẫu Angel là công ty chuyên về tuyển dụng người mẫu và cung cấp người mẫu. Công ty người mẫu Angel có trách nhiệm đào tạo và phát triển tài năng người mẫu, trang website nguoimauangel.com là trang kết nối nhằm chọn ra những cá nhân xuất sắc để ký kết hợp đồng người mẫu độc quyền. Công ty người mẫu Angel có trách nhiệm lăng xê người mẫu độc quyền, tạo dựng hình ảnh và đảm bảo thu nhập cho người mẫu độc quyền. Ngày nay, một số bạn trẻ có nhan sắc cũng cần thêm công việc bán thời gian, được tự do thời gian để thoải mái thực hiện ước mơ diễn suất của mình và có một nguồn thu nhập từ nghề tay trái.

Tuyển dụng người mẫu ảnh

Dưới đây là form đăng ký người mẫu , để được nhà tuyển dụng người mẫu chấp nhận các bạn phải điền đầy đủ các thông tin cần thiết.

Lưu ý: Ảnh gửi phải đạt các tiêu chí

+ Ảnh rõ nét, chất lượng

+ Ảnh chân dung, khuôn mặt

+ Ảnh toàn thân

+ Địa chỉ cụ thể chi tiết

Gửi thông tin đăng ký