Cung cấp và tuyển pg thời vụ chuyên nghiệp tại TP.HCM và Hà Nội

Công ty người mẫu Angel Model là đơn vị hàng đầu ở Việt Nam chuyên cung cấp cho thuê người mẫu ảnh, lễ tân, Models chuyên nghiệp, cung cấp pg. Các dịch vụ PG, thư ký, lễ tân và tuyển pg thời vụ tại TP.HCM, Hà Nội các tỉnh thành khác trên cả nước.

Cung cấp và tuyển pg thời vụ chuyên nghiệp tại TP.HCM và Hà Nội

Với hàng trăm hàng ngàn hồ sơ PG – PB, Model, lễ tân…được tuyển chọn, đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp, được rèn luyện về kinh nghiệm trên thực tế và chúng tôi luôn cập nhật thông tin liên tục trên website: nguoimauangel.com, đây sẽ là đội ngũ nhân sự đông đảo luôn đáp ứng được cái tiêu chí tại các chương trình sự kiện của quý khách, quý doanh nghiệp, các tổ chức hoặc cá nhân mỗi khi hợp tác với công ty người mẫu Angel Model. Ngoài việc tuyển pg thời vụcung cấp cho thuê pg, lễ tân, Model…

nguoi-mau-quang-cao

 

Công ty người mẫu Angel Model còn giúp đỡ hỗ trợ các dịch vụ cho doanh nghiệp công ty như: đào tạo, huấn luyện, thiể kế chương trình, giám sát, lập kế hoạch event, thiết kế ý tưởng quảng cáo sản phẩm mới…Và điều đặc biệt là công ty Angel Model có chính sách ưu đãi cho các quý khách hàng hoặc quý doanh nghiệp lần đầu tiên hợp tác với công ty chúng tôi có nhu cầu về:

  • Dịch vụ cho thuê pg, MC, Lễ tân khành thành công ty, tại hội nghị, hội thảo, hội chợ, các chương trình giới thiệu sản phẩm mới.
  • Nhân sự cho các chương trình sự kiện
  • Tiệc chiêu đãi, sinh nhật…
  • Nhân viên trực điện thoại, tiếp tân…
  • Lễ tân tiệc cưới.
  • Tuyển pg thời vụ và thư ký ngắn hạn…
  • Và các dịch vụ khác liên quan đến PG, MC, Lễ tân, cung cấp người mẫu

Nếu các bạn là những PGs yêu thích và đam mê hoạt động Promotion hãy liên hệ ngay với công ty người mẫu Angel Model để được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, có nhiều cơ hội học tập, kinh nghiệm và thiểt lậo được mối quan hệ rộng rãi trong công việc cũng như cuộc sống.

Mọi thắc mắc của quý doanh nghiệp cũng như các bạn PGs sẽ được chúng tôi tư vấn giải đáp trực tiếp thông qua hệ thống hỗ trợ trực tuyến của chúng tôi. Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp của Angel Model sẽ làm cho chương trình sự kiện của quý khách hàng thêm ấn tượng và hiệu quả hơn.

This entry was posted in Cung cấp người mẫu, Dịch vụ, Tin tức and tagged , , , , , , .

Post a Comment

Your email is never published nor shared. Required fields are marked *

*
*
*
*