Cung cấp và tuyển pg phát sampling chuyên nghiệp nhất hiện nay

Sampling hay pg phát Sampling còn gọi là phát mẫu thử là một hình thức quảng cáo mang lại traie nghiệm thực tế cho người tiêu dùng vì họ được dùng thử sản phẩm để tự mình cảm nhận và cân nhắc quyết định khi mua hàng.

Cung cấp và tuyển pg phát sampling chuyên nghiệp nhất

Còn điều gì tuyệt hơn khi bạn vừa đi vào một siêu thị, được những chàng trai cô gái xinh đẹp niềm nở chào đón ngay bên ngoài cửa và gửi tặng cho bạn nhưng hộp sữa, một vài túi dầu gội đầu nhỏ đáng yêu, chắc chắn bạn sẽ rất thích thú và háo hức vì được tặng  quà và muốn được dùng thử ngay. Đó chính là hình thức sampling.

tuyen-pg-hoi-cho-trien-lam-06

 

Nhiệm vụ của những chương trình phát sampling tổ chức phát mẫu thử và hoạt động hoạt náo tạo sự chú ý tới người tiêu dùng. Khi người tiêu dùng được tận mắt, cảm nhận trực tiếp sản phẩm các tính năng nổi bật của sản phẩm thông qua việc sử dụng thử chúng tại nơi những khách hàng tiềm năng của sản phẩm thường xuyên lui tới: Siêu thị, chợ, các trung tâm thương mại lớn…

Qúy khách hàng cần tuyển pg phát sampling:

 • Tuyển pg phát sampling chuyên nghiệp để quảng bá thương hiệu, các sản phẩm mới của công ty mình.
 • Một đội ngũ người mẫu có ngoại hình đẹp và nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện các chương trình phát sampling.
 • Một bộ phận chuyên về hoạt động quảng cáo, nghiên cứu thị trường và tổ chức các chương trình sampling chuyên nghiệp
 • Đưa hình ảnh thương hiệu sản phẩm hay dịch vụ của mình đến gần hơn với người tiêu dùng.
 • Một đơn vị hợp tác uy tín chính là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp để giúp quý  khách hàng tổ chức phát sampling thành công hoàn hảo.

 

tuyen-pg-hoi-cho-trien-lam-03

Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp Angel Model:

 • Đội ngũ nhân sự phát sampling chuyên nghiệp gồm những PG – PB có ngoại hình đẹp, có tinh thần trách nhiệm trong công việc cao.
 • Có đội ngũ MC luôn hoạt náo chương trình vui nhộn, MC có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát sampling, được đào tạo kiến thức về sản phẩm và tuyển đạt thông điệp của quý doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng một cách hiệu quả nhất.
 • Công ty tổ chức sự kiện Angel Model chuyên tổ chức phát sampling cho khắp các tỉnh thành: TP.HCM, Bình Dương, Vũng Tàu, Long An và các tỉnh miền Tây và Đông Nam Bộ…

Công ty Angel Model cam kết với quý khách hàng:

 • Công ty chúng tôi tuyển pg phát sampling và đào tạo đội ngũ pg chuyên nghiệp, nhiệt tình, ngoại hình đẹp trẻ trung sẽ giúp cho quý doanh nghiệp có một chương trình phát sampling chuyên nghiệp và tốt đẹp nhất.
 • Angel Model sẽ giúp bạn chuẩn bị tài liệu training thật cẩn thận chu đáo, đào tạo nhân sự thật kỹ càng đảm bảo tính chuyên nghiệp và nghiêm túc khi thực hiện chương trình phát sampling.
 • Gíup cho bạn tiết kiệm được tối đa chi phí khi tổ chức chương trình, và luôn có nhân sự thay thế trong các trường hợp cần thiết.
 • Thực hiện các báo cáo, tổng kết đầy đủ chuyên nghiệp để khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất, nhằm phục vụ cho các sự kiện sau này càng hoàn thiện hơn.
This entry was posted in Chưa có danh mục, Cung cấp người mẫu, Dịch vụ and tagged , , , , , .

Post a Comment

Your email is never published nor shared. Required fields are marked *

*
*
*
*