Cung cấp và tuyển dụng nhân viên PG TP.HCM và Hà Nội

PG – họ là ai, làm những công việc gì và bạn có thể làm PG không? Ban đầu, PGs (Promotion Girls) – PBs (Promotion Boys) là từ tiếng Anh để chỉ về các nhân viên tiếp thị, quảng bá sản phẩm. Tuy nhiên, trải qua các giai đoạn phát triển nhanh chóng nền công nghiệp quảng cáo tại Việt Nam nên PGs – PBs trở thành các nhân viên làm nhiệm vụ quảng cáo hình ảnh cho một sản phẩm, 1 doanh nghiệp, một chương trình sự kiện nào đó. Có thể nói những PGs – PBs được coi là bộ mặt của mỗi công ty trước khách hàng và đối tác.

CUNG CẤP CHO THUÊ VÀ TUYỂN PG CHUYÊN NGHIỆP 

Cung cấp cho thuê và tuyển pg sự kiện, phục vụ event:

Công ty người mẫu Angel Model cung cấp cho thuê pg và tuyển pg chuyên nghiệp phục vụ các event, sự kiện lớn nhỏ trong các khu vực TP.HCM và các tỉnh thành khác. Chuyên cung cấp PG cho các sự kiện như lễ khánh thành, lễ khai trương, hội thảo hội nghị, lễ động thổ,…Tất cả những sự kiện đều cần những PG chuyên nghiệp và xinh đẹp làm lễ tân, PG tiếp khách,PG chào khách, PG tiệc,…Đến với Angel Model sẽ luôn có đội ngũ PG xinh đẹp chuyên nghiệp luôn sẵn sàng và nhanh nhẹn để sự kiện của bạn thành công tốt đẹp hơn.

tuyen-pg-hoi-cho-trien-lam-07

Còn đối với sự kiện cần sự năng động thì sao? Công ty Angel Model tuyển dụng pg và cung cấp pg chuyên nghiệp với những kỹ năng nhanh nhẹn và nhiều kinh nghiệm, trong những bộ trang phục gợi cảm hơn, những PG của chúng ta như được tô vẽ thêm sự duyên dáng, nét đẹp sắc sảo và làm cho giá trị của chương trình được tổ chức trở nên sang trọng, đẳng cấp lịch sự theo phong cách hiện đại.

tuyen-pg-hoi-cho-trien-lam-08

Với một đội ngũ PG chuyên nghiệp, tươi trẻ năng động cho các sự kiện này, sẽ góp phần thu hút các khách hàng của tổ chức và công ty đang tổ chức chương trình sự kiện của mình. Không những thế, thông tin được truyền tải từ các PG chuyên nghiệp được đến với khách hàng quan trọng của công ty và góp phần thành công hoàn hảo cho sự kiện.

Cung cấp cho thuê và tuyển nhân viên pg cho triển lãm, hội chợ:

Các hoạt động hội chợ, triển lãm thường được tổ chức tại các sân vận động, nhà thi đấu, trung tâm triển lãm, cung thể thao…và tất nhiên khách hàng luôn quan tâm chú trọng đến công việc quảng cáo giới thiệu và bán hàng sản phẩm của công ty mình.Hãy để các PG chuyên nghiệp, có kỹ năng và năng động nhiệt tình để giúp quý khách hàng có được một chương trình thành công nhất.

tuyen-pg-hoi-cho-trien-lam-05

Angel Model tuyển pg tphcm và các tỉnh lân cận qua nhiều vòng phỏng vấn và được đào tạo một khóa học chuyên nghiệp của công ty nên đến với dịch vụ cung cấp pg của Angel Model bạn không phải còn bận tâm về những điều này, tất cả các PG của chúng tôi còn có thể đứng và tạo dáng bên cạnh sản phẩm, tư vần giới thiệu, chụp hình với khách hàng, và có thể phát tờ rơi khi có khách hàng yêu cầu.

tuyen-pg-hoi-cho-trien-lam-06

Không chỉ các sự kiện chương trình có mặt PG với nhiệm vụ là những người lễ tân cho chương trình, tại dịch vụ cho thuê PG của công ty chúng tôi còn cung cấp đa dạng hơn với vai trò PG sẽ là những người có nhiệm vụ sứ mạng PR cho sản phẩm, PG chuyên nghiệp đóng vai trò như một nhân viên thực thụ tại bất cứ tổ chức đơn vị nào để giúp mang đến thông tin thông điệp mới đến với khách hàng tiềm năng và mục tiêu khách hàng của quý công ty.

Cung cấp cho thuê và tuyển pg đứng booth, PG đứng line:

Tuyển pg và cung cấp pg đứng booth, PG đứng line là một xu hướng mới mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp đang muốn giới thiệu, quảng cáo hình ảnh của công ty, của sản phẩm đến với người tiêu dùng một cách nhanh nhất. Và Angel Model là một trong những đơn vị tiên phong trong việc giới thiệu, cung cấp cho thuê và quản lý đội ngũ PG đứng booth, đứng line siêu thị tại TP.HCM và Hà Nội.

tuyen-pg

Cung cấp cho thuê PG chuyên nghiệp đứng booth, đứng line siêu thị không chỉ thể hiện tính chất chuyên nghiệp, thu hút cho một công ty khi họ muốn đưa sản phẩm đến gần với khách hàng mà còn là một chiếc cầu nối thân thiện giữa khách hàng và công ty bán sản phẩm bằng những lời tư vấn, cử chi cơ thể ngọt ngào, duyên dáng thể hiện tính chuyên nghiệp của sản phẩm quý công ty giúp khách hàng tin cậy và tìm được nhà cung cấp chuyên nghiệp.

This entry was posted in Dịch vụ and tagged , , , , .

Post a Comment

Your email is never published nor shared. Required fields are marked *

*
*
*
*