Cung cấp và tuyển pg chạy roadshow chuyên nghiệp tại TP.HCM và Hà Nội

Roadshow là một trong những phương thức quảng cáo ngoài trời được những người làm quảng cáo rất ưa chuộng hiện nay. Trong tổ chức các chương trình sự kiện, nhiều người thường dùng pg chạy roadshow để quảng bá cho chương trình sự kiện của công ty mình. Những PG là vai trò quan trọng cho sự thành công của dịch vụ quảng cáo chạy roadshow này.

Cung cấp và tuyển pg chạy roadshow chuyên nghiệp tại TP.HCM và Hà Nội:

Hình thức chạy quảng cáo roadshow hầu như thích hợp với mọi sản phẩm, với mục tiêu quảng bá hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp nhưng phù hợp nhất là các sản phẩm mới ra vì hình thức này tạo được hiệu ứng tốt về mặt hình ảnh và ghi nhớ sản phẩm.

tuyen-pg-chay-roadshow

Chương trình chạy roadshow thường đi theo đoàn và được trang trí sinh động, ăn mặc khá thu hút nên nhiều người nhìn vào đội hình rất đẹp và thú vị. Chúng ta có thể kết hợp chạy roadshow và thông báo về các sự kiện, kết hợp với việc phát sampling, giới thiệu sản phẩm hoặc thực hiện các trò chơi, hội thảo lưu động,..tại nhưng địa điểm công cộng và nhiều người qua lại như siêu thị, công viên, trung tâm thương mại…Vì vậy việc tuyển pg chạy roadshow phải hết sức kỹ càng và đào tạo họ các kỹ năng giao tiếp để thực hiện các việc tư vấn chăm sóc khách hàng của quý doanh nghiệp một các chuyên nghiệp nhất.

Về những phương tiện để thực hiện chương trình chạy roadshow, hiện nay thịnh hành nhất kà các loại xe máy như Attila Elizabeth, xe đạp, xe đạp đôi đôi khi người ta dùng các loại xe cổ hoặc các moto phân khối lớn nhằm thu hút tạo ấn tượng với mọi người.

tuyen-pg-chay-roadshow-chuyen-nghiep

Người tổ chức chương trình có thể thuê các phương tiện này hoặc tuyển pg chạy roadshow có sử dụng các loại xe này. Ngoài những việc trên để có thêm sự bắt mắt và thu hút công ty tổ chức sự kiện thường trang trí xe với màu sơn hoặc dán decal có màu phù hợp với sản phẩm để tăng sự nhận biết thương hiệu hoặc có thể treo banner…để gây sự chú ý cho người đi đường.

Đội ngũ nhân sự cho chương trình này thường là các PG – PB có ngoại hình và phải chịu khó và nhiệt tình vì chương trình tổ chức ở ngoài trời. Vì những khó khăn nên lương của nhân sự chạy chương trình roadshow cao hơn so với các nhân sự làm việc trong nhà.

Chạy xe ngoài đường cả ngày dưới thời tiêt nắng nóng và nhiều tuyến đường chính hay kẹt xe mà vẫn phải đạt được mục tiêu trong ngày là một sự cố gắng lớn với các PG – PB. Vì tính chất công việc rất vất vả, sẽ có nhiều nhân sự nghỉ ngang trong quá trình thực hiện chương trình, cho nên việc kiên trì và chịu khó là điểm mà các PG và công ty Angel Model tuyển pg chạy roadshow chú ý đến. Công ty Angel Model luôn dự trù một lực lượng thay thế khi có các nhân sự nghỉ ngang.

Vai trò của người quản lý trong công việc chạy chương trình roadshow này rất quan trọng. Họ có trách nhiệm theo sát để ổn định đội hình, chỉ đạo hướng dẫn PG – PB thực hiện, điều khiển hoạt động của đoàn trên các tuyến đường một cách linh hoạt nhất.

This entry was posted in Cung cấp người mẫu, Dịch vụ, Tin tức and tagged , , , , , .

Post a Comment

Your email is never published nor shared. Required fields are marked *

*
*
*
*