Cung cấp PG cho thuê PG uy tín chuyên nghiệp tại Angel Model

Cung cấp PG uy tín chuyên nghiệp và xinh đẹp chắc chắn là điều mà quý khách hàng quý công ty mong muốn, và đó cũng chính là sự đặc biệt của công ty người mẫu Angel Model chúng tôi. Việc tuyển pg chuyên nghiệp khắt khe, luôn cam kết về mọi tiêu chuẩn, lựa chọn những pg có gương mặt xinh tươi duyên dáng đó chính là nét đặc trưng tạo nên uy tín chất lượng của Angel Model.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ cung cấp PG:

Đến với dịch vụ cung cấp pg xinh đẹp và duyên dáng của công ty chúng tôi sẽ đem lại hình ảnh hoàn mỹ đại diện cho thương hiệu của quý doanh nghiệp.

Sự xuất hiện của những cô gái pg dễ thương, xinh đẹp, nhiệt tình và thân thiện giới thiệu lưu loát về hình ảnh sản phẩm của doanh nghiệp làm tăng tính chuyên nghiệp cho buổi lễ, thu hút được sự chú ý của mọi người và tạo nên một hình ảnh đẹp cho sản phẩm…và đặc biệt là tăng doanh số bán hàng của quý khách.

cung-cap-pg

 

Việc có pg hỗ trợ trong các công việc làm giảm đi những yếu tố đáng lo ngại về nhân viên, lương cứng, các chế độ kèm theo thay vì phải quản lý nhân viên biên chế.

Cho thuê pg chuyên nghiệp:

Là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp pg tại hcm và khu vực lân cận. Angel Model là tổ chức đã hợp tác với nhiều công ty doanh nghiệp, nhãn hàng khác nhau và triển khai thành công hàng trăm sự kiện lớn nhỏ với sự tham gia hoạt động của nhiều PG, PB, MC và các Ekip năng động và chuyên nghiệp.

cung-cap-pg-cho-thue-pg-chuyen-nghiep-su-kien-02

Công ty cung cấp pg với đội ngũ chuyên nghiệp có thể đáp ứng được mọi tiêu chí vè việc tổ chức sự kiện cho khách hàng. Angel Model thật sự đã khẳng định nên tên tuổi vị trí của doanh nghiệp trong lòng khách hàng và quý công ty.

Nếu quý khách chưa từng sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi, hãy trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp nhất theo đúng cái tên Angel Model chúng tôi.

Hãy gửi những yêu cầu  tiêu chí của bạn, Angel Model tin chắc quý khách sẽ nhận được tư vấn một cách chuyên nghiệp và nhiệt tình nhất.

Các sự kiện, chương trình mà Angel Model đã từng tổ chức, triển khai trong thời gian qua:

  • PG lễ tân tại các nhà hàng, cafe bar, bar…tại TP.HCM và Hà Nội
  • Các pg cắt băng khánh thành, khởi công, động thổ, khai trương…
  • Các PG chạy chương trình Activation, phát Sampling tại siêu thị, BigC, chợ…
  • PG chương trình cho các nhãn hàng mỹ phẩm, thực phẩm tại các trung tâm thương mại, siêu thị…
  • Cung cấp PG tiệc, rượu, bia Heniken, Tiger,…

Và còn rất nhiều sự kiện đã diễn ra vô cùng thành công tốt đẹp nhất

Angel Model nghĩ rằng, công ty pg người mẫu chúng tôi là nơi đáng tin cậy và sẽ là đơn vị phối hợp thực hiện những sự kiện chương trình sắp tới của quý doanh nghiệp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi và cùng nhau phát triển.

This entry was posted in Cung cấp người mẫu, Dịch vụ and tagged , , , , , , .

Post a Comment

Your email is never published nor shared. Required fields are marked *

*
*
*
*