Từ cô gái đen nhất trở thành người mẫu ảnh nổi tiếng thế giới

Gần đây, cộng đồng mạng đã liên tục chia sẽ hình ảnh và bàn tán về sự xuất hiện của Khoudia Diop một ngôi sao mới trong làng người mẫu ảnh thế giới, nổi tiếng với làn da đen một cách kỳ lạ.

Khoudia Diop người mẫu ảnh da đen nhất thế giới:

Nếu vô tình bạn nhìn thấy ai đó và bất chợt thốt ra: “Người này có thật không vậy?” thì Khoudia Diop sẽ là người mang lại cho bạn cảm xúc ấy. Khoudia sở hữu một làn da đen than do giàu hắc tố ( melanin ). Cô gái từ Sénégal bỗng nổi tiếng như một hiện tượng sau khi làm người mẫu ảnh cho chiến dịch tôn vinh da màu The “Colored” Girl Campaign cùng nhiều thiếu nữ khác, trong đó Khoudia là người nổi bật nhất vì cô là người đen nhất. Tuy nhiên, vẻ đẹp huyền bí của cô lại thu hút sự chú ý của dân mạng và từ làng thời trang thế giới.

nguoi-mau-anh-khoudia

Từ cô gái thường xuyên bị mọi người bắt nạt:

Theo Fashion101, từ nhỏ đến lớn, Khoudia luôn là đề tài để người khác bàn tán và bắt nạt. Nhiều người vô tâm đặt cho cô nhiều biệt danh như “cô gái da đen” , “con gái của màn đêm” , “mẹ của những vì sao”…

Tuy nhiền những lời nói ngôn từ thô lỗ xúc phạm ấy lại không khiến cô suy xụp. “ Họ thường gọi tôi bằng nhiều cái tên khác nhau, nghĩ rằng tôi sẽ thấy xấu hổ về làn da của chính mình. Nhưng không, tôi yêu tất cả những biệt danh đó và chẳng quan tâm những người khác nghĩ gì”, Khoudia chia sẽ trên Oddity Central. Đồng thời, cô cũng khẳng định sau một thời gian, các tên gọi kia sẽ chẳng còn ý nghĩa gì với những kẻ chuyên bắt nạt cô. Khoulia luôn mỉm cười trước những điều ấy.

nguoi-mau-anh-model

Trở thành người mẫu nổi tiếng thế giới:

Một thái độ tích cực và tinh thần lạc quan yêu đời càng khiến cô gái đển từ Sénégal trở nên đặc biệt và được mọi người yêu mến. Với làn da kỳ lạ cùng những đường nét ấn tượng trên gương mặt đã giúp cho cô thường xuyên được nhận được những lời khen từ dân mạng, đặc biệt là trên Instagram. Theo Melinated, ngoài mạng xã hội, hình ảnh của Khoudia còn xuất hiện dày đặc trên các báo, đặc biệt là báo dành cho người da màu như African Celebs và Bossip.

nguoi-mau-anh-da-den

Hiện nay, cô thường xuyên di chuyển giữa Paris và New York để theo đuổi sự nghiệp người mẫu của mình. Những người mến mộ Khoudia hy vọng sẽ thấy cô làm người mẫu quảng cáo và xuất hiện trên các sàn diễn đẳng cấp quốc tế

This entry was posted in Tin tức and tagged , , , , , .

Post a Comment

Your email is never published nor shared. Required fields are marked *

*
*
*
*