Chồng bác sĩ làm phẫu thuật thẩm mỹ cho vợ mình đẹp hơn người mẫu

Lúc đầu, cô người mẫu Anna không có ý định phẫu thuật thẩm mỹ nhưng sau khi tiến hành nâng ngực xong, cô đã để chồng của mình tự tay sửa mông, má, eo… cho mình.

Anna Craft, 43 tuổi, ở bang Miami, Mỹ, đã kết hôn với người chồng là bác sĩ thẩm mỹ Phillip, được 21 năm. Trước đây, cô hoàn toàn không có ý định nghĩ đến chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng sau khi cô hạ đứa con thứ 2 thì cơ thể cô trở nên xuống cấp và xấu đi cho nên cô đã đồng ý với chồng mình làm nâng ngực cho cô.

chong-bac-si-lam-phau-thuat-tham-my-cho-vo-minh-dep-hon-nguoi-mau

Kết quả nâng ngực rất hoàn hảo, nên sau đó co đã nhờ chồng mình hút mỡ bụng, bơm mông, tiêm botox, tạo cơ bụng, gọt cằm, năng mũi, bơm môi,…

Anna cho biết, sau khi được chồng cải thiện nhan sắc cho mình thì cuộc sống vợ chồng của cô ngày càng trở nên tốt đẹp và hạnh chống hơn.

chong-bac-si-lam-phau-thuat-tham-my-cho-vo-minh-dep-hon-nguoi-mau1

Phillip, 47 tuổi, chia sẻ: “Tôi luôn nói với bệnh nhân rằng nếu bạn muốn biết tay nghề của tôi, hãy nhìn vào vợ tôi, cô ấy gần đạt đến độ hoàn hảo nhất có thể. Tôi nghĩ cô ấy thậm chí còn đẹp hơn ngày trước, khi tôi gặp lần đầu ở tuổi 22”.

Ngoài phẫu thuật thẩm mỹ, Phillip cũng khuyến khích Anna duy trì một chế độ ăn uống lành mạnh để cơ thể mỗi ngày đẹp hơn.

This entry was posted in Tin tức and tagged , , , , , .

Post a Comment

Your email is never published nor shared. Required fields are marked *

*
*
*
*