Chị gái sát hại em gái chỉ vì đố kỵ nhan sắc

Câu chuyện Tấm Cám thời hiện đại xảy ra ở nước Nga khi chính cô chị đã xuống tay giết hại một cách dã man em gái ruột 17 tuổi chỉ vì sự ganh tị với nhan sắc của cô em là một người mẫu ảnh Nga.

Chị gái sát hại em gái chỉ vì đố kỵ nhan sắc:

Trong những ngày qua, báo chí Nga cùng với một số trang báo khác ở Châu Âu đã đồng loạit đưa tin về một vụ thảm sát kinh hoàng tại thành phố Saint Petersburg khiến nhiều người bức xúc. Và điều đặc biệt của vụ án khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng khi thủ phạm chính là người chị ruột của nạn nhân.

nguoi-mau-nga-bi-chi-gai-sat-hai-da-man-vi-do-ky-nhan-sac-nguoi-mau-nga-bi-chi-gai-sat-hai-da-man-vi-do-ky-nhan-sac

người mẫu ảnh xấu số Stefania Dubrovina đã mất mạng dưới tay của chính chị gái mình với hơn 140 nhát dao đâm liên tiếp vào người. Không chỉ dừng lại ở đó, người chị độc ác Elizaveta Dubrovina còn kinh hoàng hơn khi nhẫn tâm móc mắt và cắt tai em gái mình sau khi ngừng thở.

Trước khi có vụ án mạng xảy ra, chị em nhà Dubrovina đang có một buổi tiệc cùng với một người đàn ông. Người chị Elizaveta có thể đã sát hại em gái mình khi người đàn ông nói trên đi ra ngoài mua rượu.

Cô chị gái sát hại chính em gái ruột của mình

Cô chị gái sát hại chính em gái ruột của mình

Nạn nhân Stefania là một người mẫu ảnh khỏa thân. Cô có ngoại hình hơn hẳn chị gái về dáng vóc cũng như khuôn mặt. Tuy Stefania là người mẫu khỏa thân, cô sở hữu những đường cong hấp dẫn nhưng cô không bao giờ đóng phim người lớn hay có những vụ liên quan đến mại dâm. Nhiều đồng nghiệp cho biết cô là một người hòa đồng, khiêm tốn và đặc biệt lôi cuốn.

nguoi-mau-nga-bi-chi-gai-sat-hai-da-man-vi-do-ky-nhan-sac-nguoi-mau-nga-bi-chi-gai-sat-hai-da-man-vi-do-ky-nhan-sac-6-1456997506-width500height376

Nghi phạm Elizaveta chỉ mới có 19 tuổi. Nói về động cơ giết chính em gái ruột của mình bắt nguồn từ cô ganh ghét, đố kỵ với nhan sắc xinh đẹp của em gái cũng như tức giận khi em gái học theo cách trang điểm và làm tóc của mình. Elizaveta đã từng là một cong nghiện ma túy và có những biểu hiện của chứng rối loạn tâm thần.

This entry was posted in Tin tức.

Post a Comment

Your email is never published nor shared. Required fields are marked *

*
*
*
*