Tuyển bé – người mẫu nhí đóng quảng cáo chuyên nghiệp

Có con được lên tivi, được có mặt trong các quảng cáo trên truyền hình luôn là niềm mơ ước của tất cả các bậc phụ huynh. Tuy nhiên, nhiều bậc cha mẹ vẫn hay đặt câu hỏi, làm như thế nào để con mình được mới quay quảng cáo, liệu con mình xuất hiện trên tivi có cần phải đẹp dễ thương mới được chọn hay không? Công ty người mẫu Angel Model tuyển bé đóng quảng cáo tìm kiếm gương mặt đóng quảng cáo, chuyên casting với các thương hiệu lớn ở Việt Nam.

TUYỂN BÉ ĐÓNG QUẢNG CÁO CÔNG TY ANGEL MODEL

Thông thường để tuyển người mẫu nhí cho việc quay quảng cáo. Công ty Angel Model thường casting hay tìm kiếm trong các trường học, nhà văn hóa…Hoặc chỉ đơn giản là vô tình gặp các bé ngoài đường, thấy bé dễ thương và phù hợp thì công ty mời quay quảng cáo. Không chỉ có các nhãn hàng đồ trẻ em như sữa chua, bánh kẹo, tả giấy…mới thích tìm kiếm những gương mặt các bé đóng quảng cáo mà đa số các thương hiệu về gia đình như kem đánh răng,bột giặt…đều muốn mời các em đóng quảng cáo cho sản phẩm của mình.

tuyen-be-dong-quang-cao

 

Những gương mặt nhí này hầu hết là các bé không chuyên, được công ty tìm kiếm được từ các trường học, khu vui chơi qua các đợt tuyển bé đóng quảng cáo. Nhiều cha mẹ nghĩ rằng, để được đóng quảng cáo trên truyền hình thì con mình phải có gương mặt đẹp và phải thật đáng yêu mới được công ty chọn. Tuy nhiên, thực tế không phải như vậy. Cơ hội để các bé có thể đóng quảng cáo được chia đều cho mọi người.

tuyen-be-dong-quang-cao-chuyen-nghiep

Xác định cho các con các đi đóng quảng cáo đế các bé có cơ hội để giao tiếp gặp gỡ nhiều người, có thêm tự tin và học hỏi được nhiều kỹ năng sống nên nhiều phụ huynh vẫn rất nhiệt tình cho các bé tham gia. Có nhiều các ông bố bà mẹ không tiếc công sức đưa con đi đi lại lại rất nhiều lần để casting quảng cáo. Khi được công ty chọn đi để quay thì với những bé đi quay, có khi cả gia đình từ ông bà cho đến ba mẹ đều bỏ mọi công việc để đi theo cùng bé đến trường quay.

This entry was posted in Cung cấp người mẫu, Dịch vụ and tagged , , , , , , .

Post a Comment

Your email is never published nor shared. Required fields are marked *

*
*