Người mẫu thời trang nhí nam nữ 4, 13 tuổi chụp ảnh đóng quảng cáo

Đến với lĩnh vực người mẫu nhí các bé sẽ được các giảng viên chỉ dẫn một cách tận tình với nhiều chương trình được lồng ghép một cách thông minh, đầy hóm hỉnh giúp cho các bé có một sân chơi bổ ích, thỏa sức phát triển trí tưởng tượng và sáng tạo cá nhân, đây là một sân chơi rất bổ ích và không tạo áp lực khó chịu cho các bé.

NGƯỜI MẪU NHÍ TẠI CÔNG TY ANGEL MODEL

Lĩnh vực này giúp cho các bé có những kỹ năng tốt nhất về giao tiếp thân thiện với những người xung quanh, bạn bè thầy cô, giúp các bé mạnh dạn và tự tin hơn trong cuộc sống, tạo dáng trước ống kính, thể hiện sự tự tin trước đám đông: các siêu mẫu nhí sẽ được các chuyên viên hướng dẫn cách giải phóng cơ thể cứng nhắcvà những kỹ năng về việc tạo dáng trước ống kính.

nguoi-mau-nhi

Các người mẫu thiếu nhi của chúng ta sẽ được chuyên viên chỉnh sửa từ cách đứng và di chuyển. Các người mẫu thời trang nhí sẽ được tập cách phản xạ nhanh nhẹn, xử lý các tình huống, giúp cho các người mẫu nhí có được những sáng tạo và tư duy phát triển những kỹ năng cơ bản trong cuộc sống hằng ngày, giúp các bé hoạt bát và nhanh nhẹn hơn. Các người mẫu nhí nam và các bé gái được làm đẹp và định hình phong cách thời trang cho cá nhân: các chuyên gia sẽ hướng dẫn chỉ bảo các bé ăn mặc sao cho đẹp phù hợp với tùng bé.

nguoi-mau-nhi-4t

Người mẫu thời trang nhí là một môn nghệ thuật khá mới nhưng được sự thu hút và quan tâm của nhiều bậc phụ huynh hiện nay, đặc biệt là trong các dịp nghỉ hè và thời gian rãnh của các bé nhỏ. Việc cho con tham gia các hoạt động người mẫu nhí không chỉ đơn thuần là đi theo con đường nghệ thuật, không ít bậc phụ huynh cho con tham gia các hoạt động này chỉ để con em mình tự tin trước đám đông.

Hiện nay các em nhỏ đang gặp nhiều vấn đề khó khăn như: ngồi không thẳng lưng, lưng bị gù, tướng đi hai hàng, chân cong, ngồi học sai tư thế, không tự tin với bản thân các bé, sợ giao tiếp với đám đông. Đó là vấn đề hiện nay của các bé cũng như các bậc phụ huynh đang rất là lo lắng. Để giảm bớt sự lo lắng này, hãy đưa các bé đến hoạt động người mẫu nhí của công ty người mẫu Angel Model chúng tôi và chúng tôi tuyển bé đóng phim quảng cáo cho các nhãn hàng thương hiệu lớn . Với nhiều chuyên viên chuyên nghiệp, hoạt động trong nghề người mẫu nhiều năm cùng với sự tận tụy với nghề và nhiệt tình chỉ bảo các em.

nguoi-mau-nhi-nam

Công ty người mẫu Angel Model hân hạnh giới thiệu một dịch vụ mới và vô cùng thích hợp với những chương trình dành cho trẻ em cũng như các nhãn hàng thời trang dành cho trẻ em. Các người mẫu nhí 4 tuổi cho đến các người mẫu nhí 13 tuổi đều được công ty Angel Model hướng dẫn và chỉ bảo các bé tạo dáng trước ống kính hay biểu diễn trên sàn catwalk. Dịch vụ cung cấp và tuyển người mẫu nhí của công ty người mẫu Angel Model được ra đời nhằm đáp ứng các nhu cầu cho các chương trình cần người mẫu nhí và các đêm diễn thời trang trẻ em.

This entry was posted in Cung cấp người mẫu, Dịch vụ and tagged , , , , , , , , .

One Comment

  1. Hoang nguyen nhã kỳ 2016-11-29 at 10:54 chiều #

    Be nha em 6 t rat de thuong ,e muon dky cho be dc chup mau anh co dc k ah

Post a Comment

Your email is never published nor shared. Required fields are marked *

*
*